Cá diếc kho tương

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Cá diếc kho tương

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa
Địa chỉ NV9-28, Khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57 – Tổng cục 5 – Bộ công an, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại 0855989988
Website http://anhoajsc.vn/
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Cá diếc kho tương
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Cá diếc kho tương là món ăn dân dã và đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Miếng cá mềm, vị đậm đà, có mùi thơm thơm của tương, tiêu hòa quyện lại tạo nên một hương vị đặc biệt. Món cá diếc kho tương thơm ngon này ăn cùng cơm nóng trong những ngày trời lạnh là thích hợp nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm món cá chép kho tương đậm đà này để bạn có thể chế biến cho cả nhà tưởng thức nhé!

I. Quy cách
- Hộp đựng: 350g
- HSD: trong ngày
- Bảo quản: ngăn mát

II. Hướng dẫn chế biến
1. Nguyên liệu
- Cá diếc loại ngon: 1kg
- Sả: 3 cây
- Tương bần: 1 lọ
- Giềng: 1 củ
- Gừng: 1 củ, mỳ chính, nước hàng

2. Sơ chế
- Bước 1: Cần chọn cá diếc cẩn thận, sau khi mua cá diếc về bạn rửa thật sạch cá diếc, sau đó lấy dao nhọn rạch trên thân cá diếc theo một đường dọc theo bụng cá, mọi sạch sẽ ruột cá ra ngoài. Sau khi mổ cá xong bạn lấy mũi dao khứa đứt mang cá, bóc sạch bỏ mang cá đi, vảy cá và vây cá thì không cần đánh sạch mà chỉ cần rửa sạch là được. Các diếc rửa sạch sau đó để cá ráo nước là được.
- Bước 2: Sau khi làm sạch cá bạn tiến hành làm sạch riềng và gừng, rửa sạch riềng sau đó gọt bỏ vỏ gừng , sau khi làm xong bạn thái gừng và riềng thành từng lát mỏng, mỗi lát khoảng 1mm. Khi đã sơ chế gừng và riêng xong bạn tiến bành bóc sạch bỏ sả, bóc bỏ lớp vỏ sả cứng rồi rửa sạch sả, lấy dao thái sả thành từng lát thật mỏng dính."

3. Chế biến
- Bước 1: Khi đã sơ chế xong hết nguyên liệu thì bạn cho chảo lên bếp, đun khô chảo lên rồi đổ chút dầu ăn vào trong chảo, đun tới khi dầu sôi thì cho cá vào rán vàng đều 2 mặt cá, chú ý lật để tránh cá bị cháy nhé.
- Bước 2: Khi đã rán chín cá bạn lấy nồi áp suất, cho giềng, gừng cùng với sả xuống đáy nồi để lót, sau đó bạn rải lớp cá đã rán chín vàng đều 2 mặt vào lên trên lớp gừng xả, đổ một lớp tương lên trên cùng.
- Bước 3: Khi đổ tương lưu ý bạn cần nếm tương để kiểm tra độ mặn nhạt của tương, nếu như tương mặn thì bạn đổ nửa lọ tương rồi nêm gia vị sau, còn nếu như tương nhạt thì bạn cho cả lọ tương vào trong nồi là xong nhé.
- Bước 4: Sau khi đổ xong tương bạn cho thêm khoảng 500ml nước vào trong nồi cá, đổ cho nồi cá sâm sấp mặt nước rồi cho thêm 2 thìa đường trắng hoặc nước mía vào trong nồi cá, đậy nắp nồi lại rồi cho lên bếp nấu, hầm cá khoảng 3 tiếng tới khi cá chín thì cho cá ra đĩa là được.

- Tên cơ sở: Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà

- Địa chỉ: NV9-28, Khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57 – Tổng cục 5 – Bộ công an, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Số điện thoại: 0855989988
- Email: kinhdoanh@anhoajsc.vn
- Website: http://anhoajsc.vn/

 

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn