Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Sinh Thái Nà Sản xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giới thiệu về sản phẩm
+ Một loại chanh mang hương vị đặc Trưng mà
không loại chanh nào có là vị ngọt Mật
+ Chanh Leo Vàng khi chín có màu vàng,
+ Vị ngọt Mật ( đủ vị và ngon nhất khi để
chanh xuống nước tức là chín vàng và héo vỏ ạ )
+ Hương thơm của quả ổi chín
+ Là một loại quả có nguồn gốc từ Đài Loan
đang được ưa chuộng từ rất nhiều nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài
Loan..được trồng ở xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, Tỉnh
Sơn La
+Ăn Chanh leo vàng bạn không cần phải pha
thêm đường, không phải pha ra cốc thành sinh tố, có thể bổ đôi quả và dùng 1
chiếc thìa nhỏ là có một món tráng miệng ngon lành
+Hỗ trợ người ăn Kiêng - Tiểu Đường - máu
nhiễm mỡ cực tốt !
+ Sản phẩm quả được trồng và chăm sóc theo
tiêu chuẩn An toàn thực phẩm- đảm bảo giá trị dinh dưỡng thơm ngon ngọt ngào.
- Phương pháp canh tác:
+ Canh tác sử dụng vi sinh để cân bằng,sử dụng các chế phẩm sinh học để phòng trừ sâu bệnh.định hướng sản phẩm thuận tự nhiên. Bón lân nung chảy,vôi, phân trùn quế+ cám gạo ủ cùng bacilus.sử dụng dịch trùn quế và phân hữu cơ sinh học AGROSTIM U.S.A phun qua lá định kỳ 10 ngày 1 lần. Vì vườn trồng theo phương pháp vi sinh nên tuyệt đối:
+ Không sử dụng GA3
+ Không chín ép và dùng chất bảo quản