Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Caromi xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ của sản phẩm : Cơ sở sản xuất Phở Sắn Xinh Hợi
- Cây sắn ( khoai mì ) được trồng ở Việt Nam rất ít phân bón và hoàn toàn không thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, đồng thời hút rất nhiều dinh dưỡng quý của đất vào củ sắn. Các xét nghiệm trên phở sắn cho thấy kết quả với hàm lượng Sắt, canxi, Kali, chất xơ và năng lượng rất cao.
- Làm từ củ sắn (khoai mì) và bột nghệ; Không sử dụng
phụ gia, phẩm màu không chất bảo quản
- Là dạng phở khô, hình dạng lưới màu vàng nhạt
- Trọng lượng 1 hộp: 250g
- Quy cách gói: đóng kín trong túi nilong
- Quy cách hộp: 13x5x27cm
- Quy cách đóng thùng: 36 hộp/thùng
- Phở Sắn Nguyên Chất được làm hoàn toàn từ sắn, không có phụ gia, không chất bảo quản. Là thực phẩm sạch nguyên chất, đặc sản này không chỉ ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, nổi bật như:
+ Hỗ trợ tiêu hóa
+ Bổ sung năng lượng
+ Không tăng cân
+ Không làm tăng Cholesterol
+ Ngăn ngừa tiểu đường
+ Bổ sung canxi cho xương và ang chắc khỏe
+ Thích hợp cho giới nội trợ, dân văn phòng, người
lao động nặng nhọc, vận động viên,…
+ Chay mặn dùng được
- Ưu điểm:
+ Thực phẩm sạch
+ Giàu khoáng chất
+ Gluten free
+ Mới lạ, ngon
+ Tiện lợi vì không cần xào, nấu hay trụng nước sôi
+ Dễ dàng kết hợp với
mọi nguyên liệu: tôm, thịt, cá, hải sản, ếch, lươn, nấm, đậu khuôn, các loại
rau thơm,…
- Giá bán dự kiến:
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Cách dùng 1: Phở sắn trộn: Bẻ phở sắn thành miếng vừa ăn, ngâm vào nước sạch trong 5 phút cho mềm, vớt ra để ráo, rồi trộn với nguyên liệu yêu thích và thưởng thức.
+ Cách dùng 2: Phở sắn chiên giòn: Bẻ phở thành miếng vừa ăn. Đun sôi dầu, bỏ phở vào chiên phồng, rồi vớt ra, chấm với nước sốt hoặc rưới nước sốt lên rồi thưởng thức
+ Cách dùng 3: Nước nhân: Đem ngâm phở sắn bẻ miếng vừa ăn vào nước sạch 5 phút cho mềm, vớt ra để ráo rồi bày ra tô. Đợi khi nước nhân còn âm ấp thì chan lên và thưởng thức. Ăn kèm với ít rau sống, ít đậu phộng cực kỳ hợp.
+ Cách dùng 4: Dã chiến (cho dân văn phòng)
• Ngâm phở sắn vào nước sạch 5 phút, vớt ra để ráo, trộn với ruốc cá/thịt/… và chút nước tương là có thể thưởng thức ngay được
• Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng
trực tiếp.
- Dùng làm salad, ăn với nước nhân hoặc chiên
phồng.