- Tên sản phẩm: Trà túi lọc giảo cổ lam
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Nhúng túi lọc vào cốc 100 - 120ml nước sôi và đậy nắp kín lại chờ 7 - 10 phút, mỗi lần dùng 1 đến 2 túi (tốt nhất bỏ vào bình dữ nhiệt để có hiệu quả hơn)
+ Ngày dùng 4 đến 6 túi vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều
- Đối tượng sử dụng: Giảo cổ lam có thể dùng cho mọi đối tượng khác nhau
+ Người huyết áp cao, thiểu năng tuần hoàn não
+ Bệnh về tim mạch, mỡ máu. Bệnh nhân tiểu đường Type 2, người béo phì.
+ Người căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, khó ngủ, di chứng sau tai biến mạch máu não
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Công dụng của Trà túi lọc giảo cổ lam:
+ Giúp hạ mỡ máu, giảm Cholesterol có hại, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch.
+ Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan, hạ mỡ gan, giải độc gan như: mụn nhọt, dị ứng, nổi mề đay
+ Giúp hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường
+ Tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ điều trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc
- Quy trình sản xuất:
+ Nguyên liệu: Là nguyên liệu tươi sạch, được thu
hoạch từ vùng trồng nguyên liệu của Công
ty cổ phần dịch vụ khoa học công nghệ nông nghiệp Thành An. Nguyên liệu được
trồng đảm bảo quy trình, không sử dụng thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại.
+ Sau khi thu hoạch, nguyên liệu được rửa sạch
bằng máy rửa dược liệu dạng sủi bọt đa năng. Nhân viên sẽ nhặt sạch các dị vật,
lá khô, và các tạp chất khác.
+ Nguyên liệu sau khi được rửa sạch và loại bỏ dị
vật, nguyên liệu được cho vào máy cắt dược liệu để cắt nhỏ.
+ Dược liệu sau khi cắt nhỏ được đưa sấy khô tại
nhà xưởng sấy khô bằng công nghệ năng lượng mặt trời.
+ Dược liệu sau khi sấy khô được đóng bằng bao
tải, xếp cất vào kho nguyên liệu khô đã qua sơ chế để chế biến dần.
+ Sau đó, dược liệu này được sao bằng máy sao dạng
thùng quay, nhiệt độ tối đa là 120°C, năng suất 10kg/mẻ.
+ Sau khi sao xong, dược liệu được cho vào máy
nghiền mịn.
+ Dược liệu sau khi nghiền mịn được đóng gói vào
túi lọc, khối lượng 2g/túi.
+ Xong khâu đóng túi lọc là đóng túi kẽm để chống
ẩm mốc, định lượng 30 túi/gói.
+ Sau khi đóng túi kẽm, trà được đóng vào các hộp
giấy có bọc túi nilon, rồi chuyển đóng màng co.
+ Các hộp được chuyển đến khâu in ngày, tháng, năm
sản xuất, lô sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì.
+ Sản phẩm được chuyển vào đóng thùng với số lượng
20 hộp/thùng.
+ Sau khi được đóng thùng, các thùng này được vận
chuyển vào kho bảo quản. Kho bảo quản có diện tích rộng rãi, thoáng mát, sạch
sẽ. Nền được lát bằng gạch hoa, khô ráo. Khi có khách hàng, công ty thực hiện
việc xuất kho, có hóa đơn chứng từ rõ ràng.