Tên sản phẩm |
Yến sào tinh chế |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
7 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Quy trình sản xuất yến sào:
- Thuyết minh quy trình sản xuất:
+ Sơ chế tổ yến:Chuẩn bị tổ yến thô để nhặt lông nhằm loại bỏ các lông yến. Cho tổ yến vào 1 tô nước đủ để ngập hết tổ yến khoảng 20 - 30 phút cho tổ yến mềm ra. Để tổ yến vào trong rây đồng thời xả dưới vòi nước để sơ chế các sợi lông nhỏ và tạp chất. Dùng nhíp chuyên dụng để rút các lông chim yến ra ngoài sau đó cho vào khuôn tổ sấy khô ở nhiệt độ thích hợp.
- Quy cách: tổ yến đưa vào hộp đóng nắp kín. Sản phẩm được cho vào hộp mang thương hiệu sản phẩm yến sào của công ty TNHH MTV Thiên Vạn Tường
- Thể tích thực: 10g/ tổ
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá