Ba chỉ lợn rút xương

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Giấy chứng nhận ATTP số 121/2022/NNPTMT-HAN cấp ngày 28/4/2022


Ba chỉ lợn rút xương

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN VƯƠNG
Địa chỉ Số 30 Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại 0363994588
Website
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Ba chỉ lợn rút xương
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Xuất xứ: Nga

Thương hiệu: Miratorg

Quy cách: 5-8 kg/ khối | 16-25kg/ thùng

Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA BA CHỈ HEO NGA CÓ DA RÚT SƯỜN MIRATORG

Ba chỉ heo Nga có da rút sườn Miratorg là miếng thịt có sự kết hơp không thể hoàn hảo hơn của những chỉ nạc, chỉ mỡ đan xen; khi được tẩm ướp gia vị kĩ càng sẽ có vị mềm ngọt của thịt nạc lại béo ngậy của thịt mỡ nhưng không gây cảm giác quá ngấy như những loại thịt khác. 

Ba chỉ heo Nga có da rút sườn thái miếng dày 10-15mm để nướng

Ba chỉ heo Nga có da rút sườn thái miếng dày 10-15mm để nướng

Ba chỉ heo Nga có da rút sườn từ thương hiệu Miratorg - nhà cung cấp thịt gia súc, gia cầm lớn nhất tại Liên Bang Nga, với những quy định chặt chẽ để mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng:

+ Tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường thế giới

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, tiếp cận một cách sáng tạo để kinh doanh

+ Quy trình khép kín từ đồng ruộng đến tủ lạnh

+Đội ngũ nhân viên có trình độ cao

+ Sự quản lý hiệu quả, chọn hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo tập đoàn

+ Chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý

+ Tích hợp hiệu quả lợi ích 3 bên: chính phủ , người tiêu dùng và nhà cung cấp

 

Để thực phẩm đảm bảo tươi ngon và an toàn sức khỏe, RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐÚNG CÁCH cũng là yêu tố vô cùng quan trọng

"Thịt đông lạnh NGON NHẤT khi rã đông tự nhiên (giã đông chậm)

  • Để thịt ở nhiệt độ mát 0 - 10 độ C hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-6 tiếng (ưu tiên)
  • Ngâm trong nước lạnh khoảng 1-2 tiếng
  • Để ở nhiệt độ bình thường 20-28 độ C khoảng 1 tiếng.

Sau khi rã đông chậm, thịt sẽ từ từ chuyển màu đỏ tươi. Lúc này, khách hàng có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể rã đông thịt bằng lò vi sóng hoặc thậm chí có thể chế biến luôn. Tuy nhiên, đây không phải là cách tốt nhất để giữ được chất lượng thịt như ban đầu.

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn