Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Nghệ An
- Giá bán dự kiến: 207.000đ/kg
- Cá mú là loài cá sống ở các rạn, thuộ̣c về loại cá có nhiều xương nhất và có thân hình chắc và miệng rộng. Haisanmoingay.com xin giời thiệu 2 loại cá mú được nhập vào từ Lagi – Bình Thuận, đó là “Cá mú nghệ” và “Cá mú móc (mú bông đen)”.
- Cá mú nghệ có thịt dai, dạ dày, ăn béo và rất thơm ngon. Bao tử và đầu cá mú nghệ được coi là đặc sản của các đại gia. Nhiều khách hàng sành ăn đánh giá hương vị và chất lượng thịt cá mú nghệ rất ngon, có thể nói ngon nhất trong họ hàng cá mú.
- Cá mú móc hay còn gọi cá mú bông đen, luôn là loại cá được ưa chuộng hàng đầu trong các loài cá biển vì thịt trắng, ngọt, dai. Vì cá mú cũng có vị như trên, nhưng còn hương thơm khi hấp chín không có cá nào qua mặt nổi.
- Cá mú nghệ và cá mú bông đen nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho thai phụ, người già, trẻ em.
- Các món ăn chế biến từ cá mú: Kho kẹo, nấu canh chua, hấp xì dầu hoặc nướng giấy bạc… Với 1 con cá mú nghệ, khách có thể chế biến nhiều món ăn như: ăn sống sashimi, chưng tương, um chua ngọt, hấp Hồng Kông, xào sả ớt, cá mú nghệ nướng muối ớt,..