Cần tây

Giá tham khảo: 32.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Cần tây

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á
Địa chỉ Số 211, ngõ 95, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại 097.252.4286
Website https://dongnamafood.net/
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Cần tây
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chi tiết về cần tây: 
Cần tây là loại thực phẩm giàu các dưỡng chất có lợi như canxi, vitamin B, C, K, magie, kali, photpho, mangan, axit Pantothenic, Riboflavin, chất xơ,… đồng thời chứa ít chất béo và cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe. Rau cần tây còn hay được dùng để chế biến thành nước ép cần tây, có tác dụng giải nhiệt, tăng cường sức khỏe, giảm cân và làm đẹp da hiệu quả.
- Bộ phận dùng:
+ Toàn thân Cần tây được ứng dụng để là thuốc điều trị bệnh
+ Rễ, củ, quả được chưng cất thành tinh dầu và làm gia vị.
- Phân bố:
+ Nguồn gốc xuất xứ từ bờ biển Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Cần tây được trồng lâu đời tại các nước phương tây để ăn kèm và điều trị bệnh cao huyết áp.
+ Hiện tại, vị thuốc được trồng nhiều ở nước ta tại các vùng thung lũng, đầm lầy như Quãng Ngãi, Bình Định,…
- Thu hái và sơ chếCần tây có thể thu hoạch quanh năm, thường dùng để ăn sống, ép nước hoặc chế biến kèm các món ăn khác.
- Bảo quảnCần tây rất dễ bảo quản. Sau khi thu hái chỉ cần để ở nơi thoáng mát. Tuy nhiên, để cây tươi lâu, người dùng nên bảo quản cây ở nhiệt độ 5 – 12 độ C.
Thành phần hóa học: Trong cây Cần tây có đến 90,5% là nước. Các thành phần hóa học khác bao gồm:
+ Hợp chất Nitơ: 1,95%
+ Chất béo: 0,07%
+ Xenluloza: 1,15%
+ Chất tro, vitamin A, B, C và khoáng chất như Mg, Mn, Fe, Cu, K, Ca, Tyrosin, Cholin, Axit Glutamic: 1,13%. Sau khi chưng cất thì lượng tinh dầu thu được là 2 – 3%. Tinh dầu không có màu, rất loãng, mùi thơm đặc trưng.
+ Thành phần chủ yếu của tinh dầu: Cacbua Tecpen, D – Limonen, Giaiacola, Silinen, Anhydrit secdanoi, Lacton Sednolit, Sesquitecpen Stinben
- Công dụng của cải ngọt:
Ngăn chặn gia tăng mỡ trong máu: Cần tây có chứa nhiều vitamin nhóm B và giàu các khoáng chất nên khi được kết hợp với táo để làm thành nước ép sẽ giúp bạn làm giảm được lượng mỡ trong máu rất hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng sắt và magnesium trong rau cần tây cũng giúp bổ máu và tốt cho bệnh nhân ung thư hạch.
Hỗ trợ ngăn chặn các bệnh về răng miệng: Bạn có thắc mắc nước ép cần tây có tác dụng gì đối với răng miệng? Nhờ chứa nhiều các hoạt chất selinene, butyl phthalide và tinh dầu thực vật nên nước ép từ rau cần tây có tác dụng kích thích hệ thần kinh, nâng cao sức khỏe của răng miệng, từ đó giúp ngăn chặn được các triệu chứng bệnh như loét miệng, viêm họng, khàn tiếng rất hiệu quả.
Cung cấp dưỡng chất hệ xương chắc khỏe: Nhờ hàm lượng lớn các khoáng chất như canxi, photpho, magie và vitamin K nên rau cần tây có tác dụng giúp xương chắc khỏe, đồng thời còn giúp kháng viêm, làm giảm đau quanh các khớp xương. Hoạt chất polyacetylene trong cần tây cũng giúp giảm sưng khớp hiệu quả.
Hỗ trợ điều trị cao huyết áp: Đối với những người bị mắc chứng huyết áp cao, việc bổ sung nước ép cần tây đều đặn mỗi ngày sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Tác dụng dưỡng ẩm cho da: Gần 95% trọng lượng của cây cần tây là nước nên uống nước ép cần tây sẽ giúp bạn cấp nước và giữ ẩm cho làn da hiệu quả. Do vậy, nếu bạn đang sở hữu một làn da khô sạm thì hãy sớm bổ sung loại nước ép này để giúp da mềm và căng mịn hơn nhé.
Ngăn ngừa các tổn thương da: Nhờ thành phần chính là nước và giàu các chất chống oxy hóa mà nước ép từ cần tây có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm sạch da tuyệt vời. Đồng thời, các dưỡng chất này cũng giúp đẩy lùi các gốc tự do gây hại làm tổn thương da.
Hỗ trợ ngăn ngừa nếp nhăn: Trong nước ép cần tây có chứa rất nhiều các dưỡng chất như folate, niacin, vitamin A, B, C, K,… Chúng không chỉ giúp chữa lành các tổn thương trên làn da, mà còn hỗ trợ thúc đẩy tăng cường sản sinh ra collagen – một protein rất quan trọng trong việc nâng đỡ cấu trúc da, giups giữ cho da luôn săn chắc và đàn hồi tốt hơn.
Tác dụng làm sáng da: Các khoáng chất có lợi có trong nước ép rau cần tây như kali, canxi, selen và magie,..giúp kích thích tăng độ sáng của da, cải thiện vùng da bị xỉn màu hiệu quả.
Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm:
+ Bảo quản trong kho lạnh, nhiệt độ từ 4 - 8 độ C.
+ Đóng gói: 150g/bó
+ Dùng để chế biến: món xào, nấu
+ Nguồn gốc sản phẩm: Vùng rau an toàn Lĩnh Nam (phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
0 đ
0 đ
0 đ
0 đ
0 đ
0 đ
120.000đ
0 đ
18.000đ
0 đ

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn