Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Đồng Tháp
- Được trồng theo phương pháp hữu cơ nên đu đủ tại Bác Tôm luôn đảm bảo an toàn nhất. Theo đó, sản phẩm đu đủ không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc kích thích tăng trưởng và được chăm sóc theo đúng quy trình từ khi ươm giống cây.
- Đu đủ từ lâu đã được biết đến như “thần dược” trong các loại trái cây. Trong đu đủ, lượng beta caroten nhiều hơn trong các rau quả khác, đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hóa mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng. Trong 100g đu đủ chín chứa 2.100 mcg beta caroten. Đu đủ có thể cung cấp cho cơ thể các loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin C.
- Đặc biệt, trong đu đủ chứa một loại enzyme đặc biệt gọi là papain, đó là lý do tại sao nó được biết đến như một chất hỗ trợ tiêu hóa mạnh mẽ. Ngoài tác dụng cải thiện, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, đu đủ cũng giúp cơ thể thải độc, chữa lành các vết thương, giảm viêm, làm sạch máu và nhiều chức năng khác.
- Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ không được ăn đu đủ vì sẽ đem lại những tác hại khôn lường như: người bị vàng da, người bị dạ dày, người có cơ địa dị ứng, người có tiêu hóa kém, người bị bệnh máu loãng.
- Ngoài ra, Bác Tôm cũng xin hướng dẫn quý khách hàng có thể lựa chọn giữa đu đủ chín cây và đu đủ ủ hóa chất như sau:
+ Đu đủ chín tự nhiên bao giờ cũng có một mặt chín hơn mặt còn lại do mặt ngoài hứng được nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Vỏ thường một lớp nấm màu trắng bên trên, thỉnh thoảng xuất hiện chấm đen hoặc vết lõm nhỏ, màu không vàng đều mà vẫn còn chấm xanh. Về cảm quan, đu đủ chín tự nhiên sờ vào thấy mềm đều, những điểm có màu vàng thấy không còn sự xuất hiện của nhựa.
+ Quả đu đủ dùng hóa chất vỏ sáng bóng, sờ vào thấy cứng mặc dù lớp vỏ bên ngoài đã chuyển sang màu vàng. Khi thấy một quả chín đều từ cuống thì chắn chắn nó đã được 'độ' qua hóa chất.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh