Khoai Tây Giống Bliss mã số GVAP003

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Khoai Tây Giống Bliss mã số GVAP003

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty cổ phần GVA
Địa chỉ số 76 Trần Tử Bình, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại 02462929205
Website gvaco.com.vn
Tên sản phẩm Khoai Tây Giống Bliss mã số GVAP003
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

Công ty cổ phần GVA xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

1. Thông tin của sản phẩm

- Tên sản phẩm : Khoai Tây Giống Bliss mã số GVA P003
Từ nhiều năm nay khoai tây đã trở thành một trong những cây trồng chính trong vụ đông ở miền Bắc nước ta và được gieo trồng ở cả 3 vùng đồng bằng, trung du và miền núi. Trong quá trình bảo quản, ước tính tỷ lệ hao hụt của khoai tây có lúc lên tới 40% mà nguyên nhân lớn nhất là do sự xâm nhập, phá hoại của vi sinh vật gây thối, do việc giảm hàm lượng nước, do những biến đổi sinh lý, sinh hóa xảy ra trong quá trình bảo quản.
Compact Cooler là hệ thống thông gió, làm lạnh hiện đại đặc biệt bảo quản khoai tây hiện nay trên thế giới giữ được tốt nhất chất lượng, khối lượng của khoai tây.

Xử lý khoai tây trước khi thu hoạch:
+ Nhằm loại bỏ những vi sinh vật gây thối và côn trùng ở giai đoạn cận thu làm cho củ tăng sức đề kháng và ức chế sự nảy mầm của khoai tây thương phẩm, lựa chọn ruộng khoai tốt, cây xanh mập, không bị sâu hại, phun hỗn hợp dung dịch MH 0,5% (hyđrôzit axit malic) và vi ben C 0,5% vào ruộng khoai trước khi thu hoạch 15 – 20 ngày.
* Thu hoạch:
+ Khoai thu hoạch tốt nhất phải tuyệt đối không được dính nước khi thu hoạch phải nhẹ nhàng, không đổ khoai từ sọt này sang sọt khác, không cho vào bao tải, tránh gây dập và chầy xước.
* Xử lý trước khi bảo quản:
+ Xử lý chống nấm (pha dung dịch CBZ 0,2%). Có thể xử lý bằng cách trộn hóa chất chống nấm vào đất sét rồi rắc đều vào đống khoai, hoặc phun dung dịch cho ướt đống khoai, nếu không thì ngâm dung dịch trong 5 phút.
+ Xử lý chống nảy mầm bằng MH (Hyđrôzit axit malic), hoặc M1 (este metilic của an pha – naptylaxetic). Sau giai đoạn xử lý chất chống nấm và khoai đã được hong khô, hoặc khoai đã bảo quản được 3 – 4 tháng, phun thuốc hoặc trộn với đất rồi rắc.
Chú ý: Khi xử lý, khoai tây cần được hong khô tự nhiên trước khi xử lý tiếp ở các giai đoạn sau.
* Bảo quản khoai tây bằng công nghệ bảo quản thông gió, làm lạnh QCC và hệ thống điều khiển tự động Vision Control
+ Về cơ bản Compact Cooler gồm : một máy nén khí, làm mát không khí, bình ngưng và các bảng điều khiển được kết nối với nhau.
Máy nén khí giúp sử dụng không khí từ bên ngoài để thông gió. Các bình ngưng đảm bảo cung cấp tối ưu không khí trong quá trình thông gió bên ngoài.
QCC có hiệu suất và độ bền cao với hai khả năng làm mát: 40 và 60 kW.
Các bề mặt bốc hơi lớn tạo điều kiện tối ưu cho sản phẩm do đó, hiệu suất lưu trữ cao.
QCC – kết hợp với máy tính kiểm soát Vision Control điều điện môi trường điều chỉnh để đảm bảo làm mát một cách hiệu quả.
Vision Control là một máy tính lưu trữ thông minh điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, hàm lượng CO2. Control Vision điều khiển dựa trên sơ đồ bảo quản và các thiết bị điện lạnh.
Bằng cách đặt tiêu thụ năng lượng tối đa cho phép và thiết lập các ưu tiên của hệ thống lưu trữ, các cơ sở tiêu thụ năng lượng sẽ tự động được bật hoặc tắt. Vì vậy, tiết kiệm năng lượng cao nhất.
Vision Control dự đoán và thông báo các điều kiện bảo quản trong kho giúp người quản lý chủ động trong bảo quản và sản xuấtHơn nữa, Vision Control có thể được điều khiển thông qua kết nối internet (PC, tablet, điện thoại thông minh).
* Ưu điểm:
Năng suất lớn.
+ Ít tiêu thụ điện năng
+ QCC kiểm soát tối đa các điều kiện bảo quản hạn chế tối đa sự mất nước
+ Ức chế sự hoạt động của vi khuẩn, nấm gây bênh.
+ Đảm bảo chất dinh dưỡng của sản phẩm.
Giảm các hư hỏng về mặt cơ học, tăng tính hấp dẫn bề mặt.
+ Cho hiệu quả bảo quản cao, thời gian bảo quản kéo dài (6-12 tháng). Trong thời gian bảo quản chất lượng khoai tây không đổi.
- Giá bán dự kiến: 26.000.000 VNĐ/Tấn
- Quy cách đóng gói: 25Kg/Bao

2. Thông tin nhà cung cấp
Nguồn gốc: Công ty cổ phần GVA
- Địa chỉ: số 76 Trần Tử Bình, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Số điện thoại: 02462929205
- Email: gvaco.info@gmail.com
- Website: http://gvaco.com.vn/

 
 
 

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Nguồn gốc: Công ty cổ phần GVA
- Địa chỉ: số 76 Trần Tử Bình, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Số điện thoại: 02462929205
- Email: gvaco.info@gmail.com
- Website: http://gvaco.com.vn/

Các sản phẩm khác

35.000đ
0 đ
80.000đ
0 đ
25.000đ
0 đ
20.000đ
0 đ
60.000đ
0 đ
50.000đ
0 đ
50.000đ
0 đ
8.000đ
0 đ
60.000đ
0 đ
26.000đ
0 đ
23.000đ
0 đ
18.000đ
0 đ
40.000đ
0 đ
10.000đ
0 đ
5.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
80.000đ
0 đ
20.000đ
0 đ
22.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín