Tên sản phẩm |
Lươn đồng làm sạch |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
2 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Nghệ An
- Giá bán dự kiến: 252.000đ/kg
- Nguyên liệu làm lươn om chuối xanh
+ 300g thịt lươn
+ 3 quả chuối xanh
+ 200g đậu hủ
+ 100g thịt heo ba chỉ
+ 2 trái ớt hiểm, lá tía tô, lá lốt, ớt sừng, hành, tỏi, gia vị
- Các bước làm lươn om chuối xanh
+ Trước tiên bạn lấy chuối xanh lột vỏ và cắt miếng vừa ăn và ngâm nước, đậu hủ rửa sạch và cắt miếng vuông.
+ Lươn rửa sạch và cắt khúc vừa ăn .Thịt heo ba chỉ rửa sạch với nước muối và cắt miếng vừa ăn.
+ Ớt rửa sạch, bỏ hạt và cắt sợi.Hành và tỏi lột bỏ vỏ và băm nhuyễn.Lá lốt, lá tía tô rửa sạch và cắt sợi
+ Bắt đầu bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu và cho đậu hủ vào chiên vàng giòn.
+ Tiếp theo bạn bắc nồi nước lên bếp và nấu sôi với 1 muỗng cà phê muối và cho chuối vào trụng sơ.
+ Bắc nồi lên bếp, làm nóng dầu và cho thịt heo ba chỉ vào xào sơ rồi cho tiếp lươn, chuối xanh, đậu phụ, 2 trái ớt vào, đảo đều.
+ Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi để trong 10 phút cho các nguyên liệu chín đều.
+ Giờ thì bạn chỉ việc tắt bếp và dọn ra dĩa. Dùng nóng với cơm trắng ăn trong ngày lạnh cực ngon và đưa cơm.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá