Hợp tác xã Trọng Tín xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên sản phẩm: Măng tây xanh
- Xuất xứ của sản phẩm : Việt Nam
- Công nghệ áp dụng: Được phát triển hoàn toàn tự nhiên,
áp dụng và tuân thủ quy trình sản xuất VietGAP, được chăm bón đầy đủ các thành
phần dinh dưỡng cân bằng bao gồm các yếu tố đa lượng, trung lượng và vi lượng.
Hoàn toàn không có chất kích thích gây hại cho cơ thể con người.
- Măng tây thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần
những có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Vậy măng tây có lợi
như thế nào đối với sức khỏe của con người
- Ngoài chất xơ, đạm, glucid, các
vitamin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid,
các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt,
kẽm... Rất tốt cho bà mẹ
mang thai và còn là liều thuốc thiên nhiên rất hữu ích cho đời sống tình dục...
- Quy trình trồng trọt:
+ Măng tây trồng 01 lần thu hoạch trong 8-10 năm
+ Chọn giống: Hạt giống đều
+ Chuẩn bị phân: Phân chuồng, NPK
+ Đất trồng cần tơi, xốp
+ Măng trồng thu hoạch vào buổi sớm hoặc chiều
muộn khi đã tắt nắng nhằm bảo đảm cây măng không bị xơ