MÌ GẠO LỨT ĐỎ TÂY BẮC

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

 

 

MÌ GẠO LỨT ĐỎ TÂY BẮC

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc)
Địa chỉ ĐC: thôn Chùa 1, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội VPĐD: số 12A/22/324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại 0962641770
Website http://vsapat.net/
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm MÌ GẠO LỨT ĐỎ TÂY BẮC
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 4

Để cung cấp cho thị trường Hà Nội và một số đô thị lân cận, Công ty Cổ phẩn Nông sản Thực phẩm sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc) đã nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc. Đây là loại mì sợi gạo làm từ gạo lứt đỏ, là món ăn bổ dưỡng, dễ sử dụng. Khi sử dụng trong bữa ăn, Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn phù hợp với thị hiếu của người dân đô thị.

 

Để cung cấp cho thị trường Hà Nội và một số đô thị lân cận, Công ty Cổ phẩn Nông sản Thực phẩm sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc) đã nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc. Đây là loại mì sợi gạo làm từ gạo lứt đỏ, là món ăn bổ dưỡng, dễ sử dụng. Khi sử dụng trong bữa ăn, Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn phù hợp với thị hiếu của người dân đô thị.

Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc do Vsapat sản xuất theo quy trình sản xuất sạch, không phụ gia, không chất bảo quản, giữ được nhiều thành phần dinh dưỡng quý như protein cao 7-8%. Màu sợi mì nâu đỏ sậm là màu từ nhiên từ nguyên liệu gạo. Trong 3 năm qua, sản phẩm Mì gạo lứt đỏ Tây Bắc chủ yếu cung cấp trên thị trường Hà Nội, Sơn La, Điện Biên. Phản hồi từ khách hàng cho thấy, người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm nhờ chất lượng sợi mì trong, dai, giòn, hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng, sợi mì có màu đỏ hồng khá hấp dẫn người ăn.

Cách dùng:

Món mì nước (gần giống món phở):

Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa mì gạo qua nước sạch để loại bỏ hết bụi bẩn (nếu có). Tương tự như cách nấu miến, bạn ngâm qua mì gạo để khi nấu mì sẽ mềm hơn. Sau khi ngâm, bạn vớt mì ra rồi ra rồi chần qua nước sôi.

Bước 2: Món mì nước (gần giống Phở) 

Tùy theo nguyên liệu, bạn có thể nấu thành các món ăn khác nhau. Bạn có thể nấu mì với thịt băm hay thịt xay, tôm, nấm, thịt thăn thái mỏng thành miếng nhỏ.

Món mì xào:

Ngâm sợi mì vào nước ấm 40-50 độ C trong 10 phút, sau đó vớt ra để xào với các loại rau, thịt, tôm, nấm,...

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn