Công ty TNHH nông sản sạch Vị Việt xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- THÔNG TIN SẢN PHẨM
✔ Nấm Hương Rừng khô Tây Bắc Cao Cấp VỊ VIỆT có đường kính vừa phải, tai nấm cúp chặt, màu vàng nâu tự nhiên chứ không quá đậm. Cánh nấm mỏng, xơ, mùi rất thơm, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản. Ấn tay vào tán dù của nấm hương rồi bỏ tay ra hít, ngửi thấy có mùi hương thuần khiết.
✔ Vị Việt đã kết hợp với bà con người dân tộc ở nơi núi rừng Tây Bắc khai thác nấm hương đặc sản của núi rừng. Ngoài phơi khô nấm còn được sấy khô lại để dễ dàng bảo quản và tránh vị khuẩn xâm nhập vào nấm. Sau khi ngâm trong nước và xào nấu vẫn giữ được mùi thơm rất đặc trưng của núi rừng.
- CÔNG DỤNG:
✔100% Nấm Hương phơi khô tự nhiên/không chất bảo quản
✔ Nấm hương khô được mệnh danh là “hoàng hậu thực vật”, là “vua của các loại rau” (can thái chi vương) vì là loại thực vật giàu protein nhất (12 – 14g)protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào và có thể so sánh với
lượng protein trong thịt).
✔Trong nấm hương cũng chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú như kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất
khoáng và các loại vitamin B2, D, PP, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể. .Nấm hương Vị Việt được sấy khô để dễ dàng
- CÁCH SỬ DỤNG: Nấm Hương ngâm với nước sạch khoảng 30 phút sau đó chế biến với các món xào, nấu canh ( tùy theo khẩu vị).
- BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản kín sau khi mở túi