Quả vả tây

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Quả vả tây

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THĂNG LONG HÀ NỘI
Địa chỉ Số 1 ngõ 108 Phố Định Công Hạ, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại 02422194237
Website http://mutkeohatthanglong.vn
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Quả vả tây
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 139

Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Thăng Long Hà Nội xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
- Tác dụng của quả vả:

+ Quả vả có thể ngăn chặn ung thư: Coumarin có trong trái vả có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ăn trái vả thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư ruột kết.

+ Ăn vả giúp xương chắc khỏe

• Vả rất giàu magiê, canxi, và vitamin K2. Nếu không có magiê, canxi trơ. Và không có K2, canxi sẽ bị phân tán từ xương vào máu, có thể dẫn đến xơ vữa mạch máu

• Vả có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các liệu pháp điều trị của những người bị dị ứng với các sản phẩm sữa. Vả giúp ngăn ngừa loãng xương (loãng xương), và giúp tăng mật độ xương.

+ Vả giúp giảm cholesterol: Các chất xơ hòa tan được tìm thấy trong quả sung gọi là pectin giúp trong việc giảm cholesterol. Quả vả giúp làm giảm lượng triglyceride huyết thanh. Mức Triglyceride được coi là dấu hiệu để dự đoán các vấn đề sức khỏe tim mạch và béo phì hơn so với đọc cholesterol.

+ Ngăn ngừa huyết áp cao và nhồi máu cơ tim: Với hàm lượng kali, omega-3 và omega-6, trái vả giúp duy trì huyết áp ổn định và phòng chống bệnh tim mạch vành.

+ Ngăn ngừa bệnh thiếu máu

• Trái vả chứa rất nhiều chất sắt và các khoáng chất giúp tạo ra các tế bào máu đỏ và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

• Phụ nữ mang thai được khuyến khích ăn vả để giữ mức độ tế bào hồng cầu của họ ca vì vậy, họ có thể bổ trái vả khô mực vào thực đơn của mình.

+ Hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Sắc của lá cây vả có thể giúp bệnh nhân tiểu đường giảm hấp thụ insulin.

+ Chống ôxy hóa: Vả khô đang ở top đầu các loại trái cây sấy khô cho các mức độ chất chống ôxy hóa phenol.

Chất chống ôxy hóa của vả đã chứng minh những lợi ích sức khỏe của mắt cao hơn so với chất chống ôxy hóa thực vật như cà rốt, thậm chí cung cấp bảo vệ chống lại thoái hóa điểm vàng (ARMD), nguyên nhân hàng đầu gây mù.

+ Giúp cơ thể khỏe mạnh: Vả sản xuất kiềm, giúp cơ thể đạt được và duy trì độ pH tối ưu để có một cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật. Chất xơ trong vả còn có thể giúp bạn giảm béo.

+ Chữa mụn trứng cá: Do chứa hàm lượng nước cao, vả nghiền đóng vai trò như một chất làm sạch da tuyệt vời và giúp ngăn ngừa và chữa mụn trứng cá.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm ngon hơn khi bảo quản ở nhiệt độ 10°C-23°C
Sản phẩm của: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Thăng Long Hà Nội
Địa chỉ: số 1 ngõ 108 Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
+ Hotline: 0906.325.885 /1900558863
+ Email: tl@keohatthanglong.vn

- Công ty xuất khẩu: ATDD – Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ
Đóng gói tại Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh
Địa chỉ: số 123 Phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
- Sản phẩm đạt chuẩn Organic của Mỹ




Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn