Hộ Kinh Doanh Trần Văn Kết xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Nguồn gốc sản phẩm
- Hộ sản xuất Trần Thị Thanh
- Địa chỉ: ChưHDrông- Pleiku- Gia Lai
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Quả bơ sáp thường to, vỏ bơ căng bóng, hạt chấm li ti trên vỏ đều đặn, bên trong là lớp cùi bơ dầy dặn, vàng ươm, dẻo quánh. Khi cầm quả bơ lên gần tai, có thể lắc, nếu nghe tiếng hạt bên trong rõ có nghĩa là hạt bơ nhỏ, ruột khá rỗng, thịt bơ chắc chắn sẽ không dẻo, rắn chắc. Vì thế, khi lắc, tai ít nghe tiếng hạt hơn thì là quả ngon.
Nếu là lần đầu tiên thưởng thức, mới nếm thử bạn sẽ cảm thấy vị bơ hơi nhạt. Nhưng ngay sau đó, vị béo ngậy thơm mát từ miếng bơ mềm lừ tan ra trên đầu lưỡi sẽ khiến bạn thấy thật cuốn hút, chỉ muốn ăn thêm nữa. Chính cái vị thanh nhẹ, mát lành đó đã hấp dẫn người ăn, khiến người ta đâm “nghiện” thứ trái cây mộc mạc này.
*Giá trị dinh dưỡng
Được thiên nhiên ưu đãi
mà bơ sáp lưu giữ trong mình một lượng lớn khoáng chất dinh dưỡng và vitamin có
lợi cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, làm
chậm quá trình lão hóa da, vitamin A giúp thúc đẩy quá trình tạo collagen,
vitamin D giúp giữ ổn định hàm lượng canxi cho xương chắc khỏe cũng như các yếu
tố kali, photphat cũng giúp phát triển da, tóc theo hướng mịn màng, sáng khỏe.
*Thực đơn dinh dưỡng:
Bơ được chế biến thành
nhiều món ngon có lợi cho sức khỏe như bơ tươi, bơ dầm, salad bơ, sinh tố bơ.
-Bơ còn được dùng để nấu súp,làm sốt ăn kèm.
-Phụ nữ hay dùng bơ để đắp mặt,vừa dưỡng ẩm lại trị mụn không tồi.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
-
Bơ sợ
nhất là
sự biến
thiên nhiệt độ, không
được để bơ
gặp hiện
tượng sock nhiệt.
-
Nhiệt độ chuẩn
để bảo
quản bơ
sáp là từ
8-> 27độ C, nhiệt
độ càng
tiệm cận
8 độ C bơ càng
chín chậm, tiệm
cận 27 độ C bơ chín cực nhanh (tùy mục đích sử dụng,
nhưng lưu
ý không để bơ
ở nhiệt
độ quá 27 độ C )
- Lưu ý khi bảo quản bơ không nên để dưới sàn vì nhiều
người đi qua, đi lại tạo ra các luồng khí nóng lạnh đan xem -> khiến nhiệt độ
biến thiên liên tục, không hề tốt cho bơ.