Tên sản phẩm |
Bưởi đỏ Tân Lạc |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
47 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Hướng dẫn thu hoạch, bảo quản, và sử dụng sản phẩm:
1. Thu hoạch quả:
- Khi quả chín đạt độ già thu hoạch thì vỏ quả có
màu vàng xanh, sáng bóng. Thịt quả có màu đỏ hồng, con tép căng bóng mọng nước
- Hái quả vào lúc trời mát và nhẹ tay, tránh lúc nắng
gắt, không nên thu quả sau cơn mưa hoặc sương mù vì quả dễ bị ẩm thối
- Dùng kéo cắt cả cuống quả, lau sạch cho vào giỏ hoặc sọt tre để nơi thoáng mát để phân loại, lau sạch vỏ quả
- Đảm bảo dụng cụ, thùng chứa và các loại vật tư thu hoạch, vận chuyển, bảo quản quả bưởi phải được làm từ các nguyên liệu không gây ô nhiễm lên sản phẩm và luôn sạch sẽ
2. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
3. Sử dụng: Ăn tươi hoặc Uống nước ép
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
- Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm:
+ HTX Sản xuất, Chế biến và Tiêu thụ Bưởi đỏ Tân Lạc Hòa Bình
+ Địa chỉ: khu 3, TT Mường Khến, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình
- Bưởi đỏ phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu huyện Tân Lạc. Mỗi cây cho từ 200 - 400 quả
- Bưởi đỏ có màu sắc bắt mắt, khi chín quả màu vàng xuộm, hương thơm ngát, từng múi đỏ thẫm, ăn có vị ngọt thanh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ hương vị đặc trưng, bưởi đỏ Tân Lạc được người tiêu dùng trong tỉnh cũng như nhiều tỉnh, thành phố ưa chuộng, tìm mua
- Quả bưởi đỏ Tân Lạc hình tròn, khi chín vỏ chuyển sang màu vàng, có khối lượng trung bình từ 600 – 800 gram, phần cùi có màu hồng đỏ, tép mọng, dễ bóc, ăn rất ngọt
- Bưởi đỏ Tân Lạc có vị ngọt của mía, vị thanh của hương đất trời và vị thơm của những mùa vàng nếp nương
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm