Tên sản phẩm |
Mít Thái |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
3 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
HTX dịch vụ tổng hợp Ngọc Mai xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Mít
thái có nguồn gốc từ Thái Lan ( tên khoa học: Artocarpus Heterophyllus). Đây là
một loại trái cây ăn quả rất dễ trồng và rất sai quả. Sau khi được du nhập về
Việt Nam chúng được trồng ở rất nhiều nơi từ bắc tới Nam
- Quả
mít thái chín có múi to, vỏ ngoài mỏng, cơm mít dầy và hạt rất nhỏ, mít chín có
mùi rất thơm và ngọt. Ngoài ra, ăn mít thái còn rất có lợi cho sức khỏe, giúp
cung cấp hàm lượng canxi cao, kali và các loại vitamin A, vitamin C… có lợi cho
sức khỏe của bạn
- Đặc điểm của mít thái:
+ Mít thái được rất nhiều
người ưa thích. Đặc điểm của mít thái là năng suất và chất lượng cao, phù hợp
với các loại đất đồi. Đặc biệt thời gian thu hoạch nhanh, múi dầy thịt hồng
đậm, ít xơ, ăn vị ngọt và mùi thơm đặc trưng
+ Trong ngành công nghiệp chế
biến, mít thái được sử dụng như một loại nguyên liệu để sản xuất bánh, kẹo,
mứt, đồ hộp,…
+ Mít thái có nhiều ưu điểm hơn so với
những loại mít khác như: Trái sai, quả sớm, quả to, múi mít giòn, ráo và ngọt
nhẹ, thời gian thu hoạch nhanh hơn giống mít bình thường (Trung bình 90 – 120
ngày kể từ ngày ra hoa)
- Tác dụng của mít thái đối với sức khỏe: Mít thái chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: Canxi, kali, thiamin, sắt,
vitamin A, vitamin C và nhiều chất khoáng khác. Chính vì vậy việc ăn mít cũng
chính là bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Dưới đây là một số lợi ích chính
từ mít thái mang lại:
+ Tăng cường hệ miễn dịch: Mít thái rất giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ
thể chống bị nhiễm khuẩn và các loại virus gây hại, bảo vệ cơ thể khỏi mắc một
số bệnh truyền nhiễm
+ Chống ung thư: Mít thái chứa các chất như ignans, saponins, isoflavones, vintamin C
giúp làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống ung thư, loại bỏ các gốc tự do gây
ung thư ra khỏi tế bào và nguyên nhân gây bệnh thoái hóa
+ Tốt cho mắt và đẹp da: Mít thái chứa hàm lượng vitamin A cao giúp mắt sáng hơn, ngăn ngừa các
bệnh thoái hóa điểm vàng, quáng gà à một số bệnh liên quan đến mắt. Ngoài ra nó
còn có tác dụng làm đẹp da
+ Bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể:
• Mít thái có vị ngọt do có chứa đường fructose và sacrose giúp bổ sung
năng lượng mà không hề gây béo cho cơ thể. Những người đang ăn kiêng có thể
dùng loại hoa quả này nhé!
• Bên cạnh đó, mít thái chứa hàm lượng kali cao rất tốt cho hệ tiêu hóa và
bệnh cao huyết áp
• Ngoài ra, mít thái còn giàu magie giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các
bệnh loãng xương. Chất sắt giúp ngừa bệnh thiếu máu, kiểm soát quá trình lưu
thông trong cơ thể
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm