Tên sản phẩm |
Quả bưởi |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
71 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Trang trại Lê Ngọc Hoàng xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình sản xuất bưởi năm 2020:
+ 20/01/2020: Đào xung quanh tán sâu 15-20 cm, tỉa cành tạo
tán
+ 27/01/2020: Bón 50 kg phân chuồng hoại mục với nấm đối kháng
Tricloderma, + vôi bột +
1 kg bột đậu tương + 3kg super lân Lâm Thao + 0,5 kg kali, sau đó lấp đất. Lân
và kali tác dụng kích thích ra hoa; Tưới nước đủ độ ẩm 5-7 ngày một lần
+ 15/02/2020: Phun nano bạc đồng tác dụng trừ nấm và kích thích ra hoa
+ 25/02/2020: Khi cây bắt đầu nhú lộc và mầm hoa, phun
Abamectin+canxi, tác dụng phòng trừ côn trùng, kích thích ra hoa, nhiều phấn
và giai cuống.
+ 02/03/2020: Hoa chuẩn bị nở: phun cải tạo đất cây ăn quả +
thuốc đặc trị nấm trừ sâu
+ 08/03/2020: Tập trung thụ phấn: lấy chổi quét phấn của chị
em phụ nữ buộc vào cần anten đút ra đút vào cho thuận tiện cả dưới thấp và trên
cao, quét vào nhau thấy vàng nhụy là được
+ 23/03/2020: Phun Mancozec + abamectin + canxi tác dụng
phòng trừ bệnh, côn trùng, giai cuống đậu quả phát triển đều
+ 20/04/2020: Tưới đậu tương + với bột ngô đã ngâm với EM 5in1, tác dụng nuôi trái
+ 20/05/2020: Phun nano bạc đồng tác dụng phòng trừ nấm bệnh và giảm cháy nắng
+ 27/05/2020: Tiến hành bao trái
+ 15/09/2020: Bổ sung kali, tác dụng tạo đường cho quả ngọt
+ 25/12/2020: Dự kiến thu hoạch bưởi đến tết. Thu hoạch lấy kéo cắt
sát cuống để lại phần núm để không để lại vết thương hở làm nấm xâm nhập ảnh
hưởng đến quả bưởi.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm