Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Dương Minh Ngọc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Thông tin sản phẩm
- Roi An Phước có hình dáng giống quả chuông, màu nâu đỏ, sọc dọc mờ, ruột đặc, màu trắng xanh, ăn giòn, ngọt, thơm. Đặc biệt mận không có hạt và có hương thơm đặc trưng. Roi An Phước được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap.
Công dụng:
- Ngăn ngừa ung thư:
+ Sự hiện diện của vitamin A và C, những chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ, trong trái roi giúp chế ngự các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên những tổn hại ở các tế bào do bị ô-xy hóa, làm gia tăng nguy cơ ung thư. Các tài liệu y học cổ truyền và kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại đều khẳng định công dụng phòng chống ung thư của loại trái cây này.
- Tốt cho bà bầu:
+ Quả roi là trái cây có tác dụng làm giảm nhiệt mùa hè và giúp bạn giảm cơn khát ngày nóng nực nên nó có lợi cho phụ nữ mang thai. Bà bầu cũng có thể sử dụng loại quả này để ép nước uống hàng ngày. Cây roi rất dễ trồng và dễ đậu quả nên người ta thường ít sử dụng thuốc trừ sâu. Vì vậy bà bầu ăn quả roi rất an toàn.
- Ngăn ngừa sự gia tăng mức cholesterol:
+ Với hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ dồi dào, quả roi có khả năng ngăn chặn sự leo thang của mức cholesterol trong cơ thể. Điều này góp phần làm giảm bớt nguy cơ xảy ra những căn bệnh có liên quan đến tim mạch như bệnh động mạch vành, chứng xơ vữa động mạch, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
- Giảm cân:
+ Roi là một loại quả có năng lượng thấp, hàm lượng nước cao. Vì thế, roi được xem là một trong những loại quả có tác dụng giảm béo tốt. Chất xơ có trong quả roi cao, nên rất hữu hiệu để đào thải các chất béo và đường dư thừa ra khỏi cơ thể.
- Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Bảo quản nhiệt độ thường, chỗ mát.