1. Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Vú sữa bơ hồng
- Thông Tin vùng sản xuất: Thị trấn Mai Dầu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang
- QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÚ SỮA BƠ HỒNG A NGHĨA - Hậu Giang theo hướng hữu cơ SẠCH, AN TOÀN TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG:
+ Trước khi xử lý ra hoa, ta cần phải cho cây trải qua công đoạn xiết nước, phơi khô đất khoảng từ một tháng đến một tháng rưỡi. Sau đó bắt đầu xử lý ra hoa bằng cách bón phân chuồng ủ hoai và tưới nước cho đất ướt đẫm vài ngày, rồi tiếp tục vét bùn và lá cây ở đáy mương lên, phủ một lớp trên mặt bờ nhằm tạo chất hữu cơ, phù sa và độ ẩm cho cây.
+ Từ lúc này cho đến khi thu hoạch, ta dùng các loại thuốc sinh học để bón đất, bón lá, bón rễ, dưỡng trái và diệt côn trùng định kỳ bằng các loại thuốc của công ty Vua Vi Sinh như là: VVS1, VVS2, VVS3, Muti, đỏ,…
+ Mặc dù ta có sử dụng thuốc để diệt và xua đuổi côn trùng nhưng cũng phải tiến hành bao trái ở tháng thứ tư (tức trái bằng ngón chân cái). Công đoạn này rất quan trọng cho trái, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, sâu và ruồi vàng không tấn công được, trái không bị trầy xướt, luôn bóng loáng và luôn đứng đầu trên thị trường.
- Đảm bảo:
+ Không thuốc bảo vệ thực vật
+ Không phun kích thích
+ Không phun trừ cỏ trên ruộng.
+ An toàn an tâm cho cả nhà sử dụng!
2. Thông tin nhà phân phối
- Tên nhà phân phối miền Bắc và toàn quốc: Ikonfoods
- Địa chỉ trụ sở: Số nhà 234 Đường Khương Đình - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
- Số điện thoại: 0912336086
- Email: hoaphuongnguyenthi@gmail.com
- Website: http://ikonfoods.vn/