Hộ Kinh Doanh Trần Văn Kết xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Nguồn gốc xuất xứ
- Hộ sản xuất Ngô Văn Nghĩa- Địa chỉ: An Hữu- Cái Bè- Tiền Giang
Thông tin chi tiết về sản phẩm
- Hình dáng của xoài Cát
Bồ to, tròn bụng với lớp vỏ màu xanh nhạt hơi ửng vàng. Điểm phân biệt xoài Cát
Bồ với những giống xoài khác là trên vỏ của chúng có rất nhiều những chấm xanh
nhỏ. Xoài Cát Bồ được mọi người tin dùng do thịt xoài khi chín vàng ươm, chắc,
ngọt đậm và ít xơ.
- Xoài Cát Bồ không những
là loại quả được ưa chuộng làm món quà vặt hàng ngày mà nó còn có nhiều tác
dụng bất ngờ. Trong xoài chín có chứa protein, lipid, canxi, vitamin A, B1,
C... và nhiều sinh tố vi lượng có ích khác, rất tốt cho sự phát triển của trẻ
nhỏ, làn da và thị lực.
* Gợi ý một số món ăn
ngon chế biến từ xoài
- Bạn có thể sử dụng xoài
để làm món ăn tráng miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình sau những bữa cơm đầm ấm.
Ngoài ra, xoài cũng có thể dùng để chế biến những món ăn thơm ngon, tốt cho sức
khỏe như:chè xoài, xoài dầm
Hướng dẫn bảo quản chế biến
- Bảo quản ở nhiệt độ thường và nơi khô ráo