Xoài Cát Chu

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Xoài Cát Chu

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Hộ Kinh Doanh Trần Văn Kết
Địa chỉ Thôn Bằng Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Điện thoại 0914412858 - 0904060796
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Xoài Cát Chu
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 279

Hộ Kinh Doanh Trần Văn Kết xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Nguồn gốc xuất xứ
- HTX Xoài Tân Thuận Tây - Địa chỉ: Tổ 5, ấp Tân Chủ, xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Thông tin chi tiết về sản phẩm

- Xoài Cát Chu thu hoạch 2 lần trong năm vào tháng 7 và tháng Tết. Quả xoài Cát Chu có hình thon dài, quả non ăn chua nhưng khi chín lại cho vị ngọt thanh và mùi thơm dễ chịu. Ngoài ra, quả chín ít xơ, thịt dày, dai nhẹ và có màu vàng hơi đỏ. Khi ăn, miếng xoài tan nhẹ trong miệng, hậu vị ngọt, thơm đậm đà.Theo các chủ vườn, để tạo nên những vựa xoài chất lượng, người trồng phải chọn đất nền phù sa màu mỡ và tưới bằng nguồn nước đảm bảo.

- Xoài chín bằng phương pháp ủ sẽ cho vị ngọt đậm hơn so với xoài chín cây. Do vậy, nhà vườn thường thu hái xoài già, sau đó dùng giấy báo gói lại rồi đem ủ trong sọt. Khoảng 3 ngày sau, xoài chín đều, trái mềm, tỏa hương thơm đặc trưng, vị chua trong xoài thay thế bằng vị ngọt thanh.

* Giá trị dinh dưỡng:

- Các nhà khoa học khi nghiên cứu công dụng của xoài đã chứng minh xoài có khả năng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư phổi…, giúp tiêu hóa tốt, ngăn ngừa bệnh táo bón và tăng cường trí nhớ. Nhờ giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy nên xoài rất tốt cho da. Ăn xoài thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da mềm mại và mịn màng.

* Thưởng thức:

- Vào những ngày hè oi bức, xoài được chế biến thành món tráng miệng với thực đơn đa dạng như: sinh tố xoài, sinh tố xoài đu đủ, xoài dầm, kem xoài… hấp hẫn, ngon lành rất được các bạn trẻ ưa thích.

- Thưởng thức miếng xoài ngon, cảm nhận hết sự kết hợp tinh túy của hương thơm thoang thoảng và vị ngọt thanh ngọt lành, bạn sẽ hiểu vì sao, từ thuở xa xưa, xoài đã được ví von là “Vua của các loại quả”.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Ăn ngay sau khi bổ

- Trong quá trình lưu tủ bảo quản, xoài vẫn tiếp tục hô hấp mạnh. Vì thế sau 2-3 ngày ruột bắt đầu thâm và dần dần thối.

 

 

Một số hình ảnh sản phẩm chế biến từ xoài cát chu

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn