Xoài Cát Chu cao lãnh

Giá tham khảo: 55.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Xoài Cát Chu cao lãnh

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cửa hàng hoa quả cao cấp T&T Fruitshop
Địa chỉ 167 Hoàng Văn Thai, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại 0966.688.845 - 0964.284.228
Website http://ttfruitshop.com
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Xoài Cát Chu cao lãnh
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

Cửa hàng hoa quả cao cấp T&T Fruitshop xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Xuất xứ: Việt Nam
- Giá bán dự kiến: 55.000 đ
Xoài Cát chu Cao Lãnh – Đồng Tháp (Tên khoa học Mangifera Indica) là giống xoài truyền thống của địa phương có từ rất lâu đời. Tương truyền, ngày xưa vua Gia Long lánh nạn ở Nha Mân, rất thích dùng xoài Cao Lãnh. Người đẹp Nha Mân vốn gốc là cung tần, phi nữ của Gia Long, còn giống xoài thì được tôn xưng là xoài ngự vì tốt mã lại thơm ngon.  Quả xoài hình thon dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt. Thịt xoài Cát Chu ít xơ, mềm mà hơi dai, lại rất ngọt và thơm. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng và vị ngọt dịu vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi. Xoài này giàu lượng acid amin rất cần thiết cho cơ thể.
Xoài có tên là cát chu vì đầu trái xoài, nơi có cuống thường “chu” ra. Cũng có người cho rằng gọi là xoài Cát Chu vì màu thịt và vỏ trái khi chín hơi ửng đỏ (chu sa). Xoài có trọng lượng trung bình 300 – 450g/ quả, thịt xoài mềm mà hơi dai, vị ngọt dịu và thơm lừng.
Trong 100g xoài chín có 15.9g glucid, 0.6g protein, 0.3g lipid, 10mg canxi, 0.3mg sắt, 1880microgam Vitamin A, 0.06 mg vitamin B1, 36 Vitamin C … và nhiều sinh tố vi lượng có ích khác. Cung cấp 62 calo, 78% nhu cầu vitamin A mỗi ngày, rất tốt cho sự phát triển của trẻ em, làn da và thị lực; 46% nhu cầu Vitamin C. Quả xoài xanh thái mỏng, phơi khô hoặc sấy khô là nguồn vitamin C thiên nhiên dồi dào. Xoài chín có tác dụng bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc, suy nhược thần kinh.
Đặc điểm thường thấy là cây cho trái vào khoảng tháng 12 dương lịch, nhà vườn thường dùng mẹo siết nước cho cây ra hoa sớm hơn, trước Tết 3-4 tháng, hễ Tết Nguyên đán đến thì trái xoài vừa kịp chín để có xoài bán. Cây xoài Cát Chu có năng suất rất cao, dễ trồng, thích hợp, với nhiều loại đất, nhất là đất phù sa ven sông Cửu Long. Ngoài ra, trồng vùng đất phèn ở miền Tây Nam bộ và đất cát gò ở miền Đông cây xoài cát vẫn cho trái tốt.
Xoài Cao Lãnh được canh tác và chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn Global GAP, VietGAP có thể truy nguyên nguồn gốc, xuất xứ … nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới một nền sản xuất sạch – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo cho xoài Cao Lãnh vươn ra thị trường thế giới.

 

`

Các sản phẩm khác

20.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
35.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
40.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
40.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
2.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
22đ
0 đ
Còn hiệu lực
2.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn