Cơ sở Kim Oanh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
1. Tên sản phẩm: Bánh chưng Kim Oanh
2. Thành phần: gạo nếp cái hoa vàng, thịt lợn, đậu xanh, muối, hạt tiêu.
3. Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp hoặc chiên, rán.
4. Khối lượng tịnh: 900 gam
5. Ngày sản xuất: xem trên bao bì.
6. Hạn sử dụng: 5-7 ngày (18-250C), 7-10 ngày (2-80C). Bánh chưng hút chân không: 7-10 ngày (18-250C), 20 ngày (2-80C). Lưu ý: dùng ngon nhất trong 2-3 ngày kể từ ngày sản xuất
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
8. Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Sản phẩm được sản xuất tại Cơ sở Kim Oanh.
Địa chỉ: số nhà 55 Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
Điện thoại: 0987.689.336
Tiêu chuẩn cơ sở số 01/2022/TCCS-BCKO