Bông cải trắng

Giá tham khảo: 35.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Bông cải trắng

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á
Địa chỉ Số 211, ngõ 95, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại 097.252.4286
Website https://dongnamafood.net/
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Bông cải trắng
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á xin kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

- Bảo quản trong kho lạnh, nhiệt độ từ 4 - 8 độ C.
- Đóng gói: 2kg/túi.
- Dùng để chế biến: món xào, luộc....
- Nguồn gốc sản phẩm: 
HTX SX,KD, DV NN XÃ VĂN ĐỨC


Mô tả sơ bộ về cây bông cải trắng

Bông cải trắng hay còn gọi là súp lơ, hay su lơbắp su lơhoacải hoa hay cải bông trắng là một loại cải ăn được, mọc quanh năm, gieo giống bằng hạt. Phần sử dụng làm thực phẩm của súp lơ là toàn bộ phần hoa chưa nở, phần này rất mềm, xốp nên không chịu được mưa nắng. Phần lá và thân thường chỉ được sử dụng làm thức ăn cho gia súc.

Thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng có trong 100g bông cải trắng như sau:

- 25 calo

- 5,3 g carbohydrates

- 2 g protein

- 0,1 g chất béo

- 2,5 g chất xơ

- 46,4 mg vitamin C (77 % nhu cầu khuyến nghị)

- 16 mcg vitamin K (20% nhu cầu khuyến nghị)

- 57 mcg folate (14% nhu cầu khuyến nghị)

- 0,2 mcg vitamin B6 (11% nhu cầu khuyến nghị)

- 303 mg potassium (9% nhu cầu khuyến nghị)

- 0,2 mg manganese (8% nhu cầu khuyến nghị)

- 0,7 mg pantothenic acid (7 % nhu cầu khuyến nghị)

- 0,1 mg thiamine (4 % nhu cầu khuyến nghị)

- 0,1 mg riboflavin (4% nhu cầu khuyến nghị)

- 15 mg magnesium (4 % nhu cầu khuyến nghị)

- 44 mg phosphorus (4% nhu cầu khuyến nghị)

Hãy nhớ rằng giá trị này là trong 100g, nếu bạn ăn khoảng 200g mỗi ngày cũng đủ cung cấp cho bạn kha khá các chất dinh dưỡng.

Công dụng của bông cải trắng:

• Bông cải trắng đã được biết đến từ lâu là mang lại giá trị dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Với hàm lượng calo và chất xơ ít (khoảng 25 calo và 2g chất xơ), đây là món ăn tuyệt vời cho người muốn giảm cân. Một số hoạt chất trong cải đã được chứng minh hoạt động rất hiệu quả trên hệ miễn dịch, tăng cường kháng viêm, chống vi trùng và vi khuẩn và điều trị chứng loạn sản cổ tử cung. • Bông cải trắng cung cấp một lượng lớn vitamin C giúp chống oxy hóa đã được chứng minh giúp chống lại các gốc tự do có hại, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và ngừa ung thư. Bông cải trắng chứa nhiều khoáng chất như mangan, đồng, sắt và kali, các nguyên tố vi lượng này cũng là thành phần không thể thiếu cho hoạt động của các enzym trong cơ thể, góp phần bảo vệ khung xương, hồng cầu và điều hòa huyết áp. Bông cải trắng giúp làm bền các thành mạch máu. Một số vitamin khác giúp kích hoạt hoạt động chống viêm trong mao mạch và ngăn ngừa tổn thương mạch máu...

Cách sử dụng

• Từ bông cải trắng, ta có thể chế biến thành các món ăn như: súp lơ muối chua, súp lơ nướng, tôm súp lơ sốt nước cốt dừa .. • Vào những ngày trời lạnh món súp bông cải trắng giúp ta thêm phần ấm bụng, tạo bữa ăn ấm áp cho gia đình • Ngoài ra, ta còn có thể chế biến bông cải trắng thành nhiều món khác như: bông cải xốt tôm, canh bông cải thịt bò, bông cải trắng xào tỏi, ...... Lưu ý: tốt nhất là nấu bông cải trắng cho vừa chín tới nếu không bông sẽ nhũn và có mùi rất nồng.

Các sản phẩm khác

35đ
0 đ
12.000đ
2 đ
28.000đ
0 đ
30.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
11.000đ
0 đ
32.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
17.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
16.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
26.000đ
0 đ
30.000đ
0 đ
18.000đ
0 đ
60.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
46.000đ
0 đ
26.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
15.000đ
-2 đ
40.000đ
0 đ
35.000đ
0 đ
32.000đ
0 đ
32.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
17.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín