Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Sơn Tây
- Giá bán dự kiến: 25.350đ/kg
- Cà chua là một loại nguyên liệu thường thấy trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam. Chúng có tên gọi khoa học là Solanum lycopersicum, rất giàu dinh dưỡng vitamin A, C, K, B6 và là nguồn thực phẩm giàu Kali, Mangan, Magie, Chất xơ, Protein góp phần đặc biệt vào sức khỏe của con người:Phòng chống Ung thư: Cà chua có chứa một lượng lớn lycopene, Lycopene là một chất chống oxy hóa có hiệu quả cao trong việc thu nhặt, loại bỏ các gốc tự do.
+ Cải thiện thị lực: Vitamin A, vitamin C, lycopene, lutein và zeaxanthin có trong cà chua, giúp cải thiện thị lực, ngăn thoái hóa điểm vàng.
+ Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Cà chua, với thành phần chứa chất xơ tiêu hóa, cả hai loại chất xơ hòa tan và không tan. Chúng giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng cách ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy.
+ Hiện nay, ngoài những tác dụng trên thì cà chua còn chữa được các bệnh như khát nước do nóng, huyết áp cao.