Cá trắm kho tộ

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Cá trắm kho tộ

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa
Địa chỉ Căn 26/i4 KĐT mới Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại 0967.270.271
Website http://anhoajsc.vn/
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Cá trắm kho tộ
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

Cá trắm đen là một trong những loài cá nước ngọt có thịt chắc và thơm ngon nhất. Thịt cá lại giàu dinh dưỡng nên rất được ưa chuộng. Cá trắm đen có thể chế biến thành rất nhiều món, trong đó cá kho luôn được các chị em lựa chọn hàng đầu trong bữa cơm gia đình.

I. QUY CÁCH
- Hộp đựng:tính theo kg
- HSD: trong ngày
- Bảo quản: tủ mát

II. HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
1. Nguyên liệu
- Cá trắm tươi: 1 con to vừa ăn
- Thịt heo: 200 – 300g, nên chọn thịt ba chỉ để món ăn có hương vị ngon nhất.
- Nước mắm: 3 thìa canh
- Muối hạt: 1 thìa canh
- Riềng tươi: 1 nhánh to
- Nước màu: 2 thìa canh
- Mỡ lợn: 2 thìa canh
- Hạt nêm: 1 thìa nhỏ
- Chanh, ớt: mỗi thứ 2 quả.

2. Sơ chế
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vuông vắn cạnh 3 cm.
- Riềng rửa sạch, thái miếng mỏng.
- Ớt bỏ hạt, cát lát
- Cá trắm làm sạch vẩy, bỏ ruột, cạo phần màng đen phía trong, cắt khúc dầy. Sau đó ngâm cá trong nước chanh hoặc nước giấm loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra và rửa lại bằng nước sạch. Bước này sẽ giúp khử mùi tanh của cá.
Bước 2: Tẩm ướp
- Ướp vào cá 1 thìa muối hạt, 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh nước hàng, 1 thìa hạt nêm. Để 45 phút cho ngấm.
- Thịt ba chỉ cũng ướp với tỏi, nước mắm, đường, tiêu trong 20 phút cho thấm gia vị.

3. Chế biến
- Xếp riềng xuống dưới đáy nồi, tiếp đó là thịt ba chỉ và cá xếp xen kẽ nhau, phía trên cho vài lát ớt. Rưới phần nước vừa ướp cá lên trên cùng.
- Đặt cá lên bếp, vặn lửa to rồi đun đến khi cá chín săn, cho nước nóng vào sao cho nước ngập mặt cá. Đun sôi lại và hạ thật nhỏ lửa, đun kỹ cho cá chín nhừ ít nhất một tiếng. Cá càng đun lâu, càng săn chắc, gia vị càng ngấm và đậm đà thơm ngon. Nếu có thời gian bạn nên đun 12 tiếng, khi đó cá nhừ tơi, xương mềm rục, rất ngon miệng. Khi cá gần được, rưới lên cá 2 thìa canh mỡ lợn. Mở vung cho cá thoát hơi và săn chắc, món cá sẽ bóng đẹp và thơm ngậy hơn.
Khi nồi cá sôi bạn đun nhỏ lửa, để cá chín từ từ và mềm hơn, khi nồi cá gần cạn thì nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi đun tiếp. Khi nước trong nồi đã sánh lại, cho hành lá cắt khúc cùng một ít tiêu vào rồi tắt bếp.

- Tên cơ sở: Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà

- Địa chỉ: Căn 24/i4 Khu đô thị mới Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
- Số điện thoại: 0967.270.271
- Email: kinhdoanh@anhoajsc.vn
- Website: http://anhoajsc.vn/

Các sản phẩm khác

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn