Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhà sản xuất: Công ty giống cây trồng - nông sản XK Kiên Giang
- Địa chỉ sản xuất: Phú Tảo, P, Thạch Khôi, TP. Hải Dương, Tỉnh HD
2. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm rau an toàn An Việt
- Rau được trồng theo công nghệ VIETGAP đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rau An Việt được liên kết sản xuất với Công ty giống cây trồng - nông sản XK Kiên Giang là các cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm ngày ngày 05/05/2016 và chứng nhận Vietgap số 214/VietGAP-TT.
- Rau tại An Việt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, rau sạch 100%.
- An Việt nói không với rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc và rau đã héo úa. Đến với rau An Việt là đến với hệ thống rau sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình bạn!
3. Thông tin chi tiết
- Rau bắp cải là loại rau khá phổ biến của người Việt nhất là vào mùa lạnh. Rau bắp cải có thể chế biến món luộc, món xào, món cuốn thịt hấp…Rau bắp khá dễ ăn và có vị ngọt thanh, độ mềm vừa phải.
- Rau bắp có tính hàn, không độc, có tác dụng lợi tiểu, hòa huyết, giảm độc… Rau bắp cải cũng có tác dụng chống suy nhược thần kinh, phòng bệnh tim mạch cũng như có tác dụng chữa mụn nhọt, côn trùng cắn. - Cải bắp có tác dụng hạ cholesterol trong máu, giảm nguy cơ vữa xơ mạch máu, thiểu năng mạch vành, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
- Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: gấp 4,5 lần so với cà rốt, 3,6 lần so với khoai tây, hành tây. Điều đặc biệt là vitamin A và P trong cải bắp kết hợp với nhau làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Trong cải bắp còn có các chất chống ung thư: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol.