Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhà sản xuất: Cty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á
- Địa chỉ sản xuất: Số 8, Ngõ 197, Phố thúy lĩnh. Lĩnh nam. Hoàng mai. Hà Nội
- Số điện thoại: 04.3680.5336
2. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm rau an toàn An Việt
- Rau được trồng theo công nghệ VIETGAP đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rau An Việt được liên kết sản xuất với Công ty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông nam á - là cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và thủy sản Hà Nội cấp và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm so chi cục Bảo vệ thực vật cấp.
- Rau tại An Việt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, rau sạch 100%.
- An Việt nói không với rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc và rau đã héo úa. Đến với rau An Việt là đến với hệ thống rau sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình bạn!
3. Thông tin chi tiết
Dinh dưỡng của cải ngồng
Cải ngồng chính là nơi tạo ra hoa của rau cải- hay còn gọi cơ quan sinh sản. Đây sẽ là nơi tập trung nhiều dưỡng chất nhất của cây rau cải.
Cải ngồng thuộc họ cải do đó mang đầy đủ các đặc tính cũng như các dưỡng chất của họ Cải. Cải ngồng có vị ngọt mát, hơi the và cứng hơn các loại rau cải khác.
Cải ngồng chứa nhiều vitamin B1. B2, Betacarote… có lợi cho sức khỏe. Trong cải ngồng cũng chứa nhiều chất Bêta carotene, sinh tố nhóm A và B.
Ăn nhiều cải ngồng có tác dụng đẹp da và ức chế các chất gây hại cho sức khỏe. Cải ngồng có chứa sinh tố nhóm A nên có tác dụng bổ mắt.