Hộ Kinh Doanh Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thanh Hải xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Chả cá
Thành phần: Thịt lợn (≥40%) thịt cá ( ≥50%), nước mắm, muối, mì chính, ớt, thì
là, hạt tiêu, hỗn hợp muối phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL: Protein >12%, HL Lipit>8%
HDSD: Xả đông đá, chiên vàng, thả lẩu hoặc chế biến các món tuỳ thích
Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -18°C
Số XNCB: 567/2016/YTHN - XNCB
Thông
tin
Là một loại chả làm từ thịt của cá
thát lát - một loại cá thân dẹt, đuôi nhỏ nổi tiếng ở miền Nam Bộ. Thịt cá thát
lát nổi tiếng với độ dẻo và chắc, khi chế biến thường được lọc lấy phần thịt
cá, trộn nhuyễn với gia vị làm nên hương vị đặc trưng và hấp dẫn.
Ngay từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất chúng tôi đã rất coi trọng và kiểm tra
kỹ lưỡng chất lượng cá đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng thơm ngon, dai ngọt vốn
có của Cá Thát Lát đến với Quý khách hàng.
Khi ăn chả cá Thanh Hải, chúng ta sẽ thấy có vị thơm thơm của thì là, vị
cay của ớt và đặc biệt nhất là sự dai mềm, ngọt thơm của chả cá thát lát
Công dụng chả cá thát lát:Thịt cá thát lát khi ăn có vị ngọt, tính bình, không
độc và có tác dụng bổ huyết, rất tốt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là
những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể… tốt cho trẻ còi xương, suy dinh
dưỡng, phụ nữ có thai, người cao tuổi gầy yếu