Hộ Kinh Doanh Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thanh Hải xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Thành phần: Thịt lợn (≥50%), cốm non làng vòng (≥40%), nước mắm, muối, mì chính hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein≥10% , HL Lioit≥50%
- Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
- Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10° > -8°C
- Hướng dẫn bảo quản: Giữ nguyên túi dán kín bảo quản ở nhiệt độ từ 0oC đến – 80oC. Nếu đã cắt túi bảo quản phần còn lại ở nhiệt độ dưới - 180oC
- Chả cốm là một món ăn nổi tiếng trong thế giới ẩm thực tinh tế của Hà Nội và là một trong những món ăn không thể thiếu trên mâm cơm người dân thủ đô mỗi độ thu về. Nguyên liệu chế biến món ăn này tất nhiên bao gồm đặc sản cốm Hà Nội, giò chả băm nhuyễn và mỡ heo đã được chần qua nước sôi. Trộn đều cả 3 nguyên liệu này với nhau và viên lại thành từng miếng chả dẹp vừa ăn. Sau đó cho những miếng chả này vào xửng để hấp sơ, khi sắp ăn chỉ cần cho lên bếp và chiên giòn một lượt. Miếng chả cốm Hà Nội sẽ có vị ngọt đậm đà của thịt, vị dẻo thơm của hạt cốm bên trong và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài. Có lẽ chính vì vậy mà từ lâu chả cốm luôn là món ăn được mọi người ưa thích và nhớ nhung vào mùa cốm về. Chả cốm thường được người dân Hà Nội ăn chung với bún lá, đậu hũ chiên giòn, mắm tôm, nó mang đến sự kết hợp hài hoà và ngon miệng cho thực khách. Đến Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán bún đậu chả cốm mắm tôm tại dọc theo nhiều vỉa hè, có thể tìm thấy món ăn này nơi phố chợ và nhà hàng thì càng không thể thiếu. Nhưng dù thưởng thức ở đâu, bạn cũng cảm nhận được cái hồn của món ăn rất đậm chất hương vị Hà thành khó diễn tả. mỹ phẩm bạch liên