Hộ Kinh Doanh Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thanh Hải xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Thành phần: Thịt lợn, nước mắm, mì chính, hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
- Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥10%, HL Lipit ≥ 15%
- Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
- Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -18°C
- Hướng dẫn bảo quản: Giữ nguyên túi dán kín bảo quản ở nhiệt độ từ 0oC đến – 80oC. Nếu đã cắt túi bảo quản phần còn lại ở nhiệt độ dưới - 180oC
- Xuất hiện trong mọi bữa ăn và được bình chọn là món ăn thơm ngon, đặc sắc chính là món CHẢ LỤA thơm ngon. Chả lụa là món ăn nhiều dinh dưỡng và chế biến rất đơn giản, bạn chỉ cần chiên hanh vàng là có thể ăn được. Chả lụa ăn với món gì cũng ngon, bánh cuốn, bánh dày, bánh mì, cơm nóng, xôi hay dùng để nấu các món như kho...