Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Sơn Tây
- Giá bán dự kiến: 23.400đ/kg
- Đậu cô ve (đậu đũa hay đậu tây) là loại đậu tính ôn, có tác dụng nhuận tràng, bồi bổ nguyên khí. Đậu cô ve không chỉ có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như là protein, canxi, sắt, mà còn có nhiều kali, magie, ít natri. Do đó rất thích hợp với những người cần phải ăn uống ít natri như bị tim, thận, cao huyết áp. Khi ăn cần chú ý nấu chín, nếu không dễ bị ngộ độc.
- Kiểm soát lượng đường: Đậu cô ve cung cấp một lượng protein tự nhiên rất lớn.
- Khi chế biến món ăn đúng cách, lượng protein này không bị mất đi sẽ giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Loại đậu này đặc biệt có ích cho bệnh nhân tiểu đường và người mắc bệnh đường huyết.
- Chữa bệnh tiểu đường, tiểu tiện liên tục, miệng khát: 100-150g đậu đũa liền cả vỏ tươi (hoặc 30-60g khô), luộc lên ăn đỗ và uống nước; ngày dùng 1 lần.Hoặc dùng đậu đũa tươi, nhúng qua nước sôi, trộn với gia vị và dầu oliu làm món rau ăn với cơm.
- Tăng cường hệ tiêu hóa, giảm cân: Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân thì chắc chắn thực đơn giảm cân luôn là chủ đề hot được quan tâm mỗi ngày. Thực đơn giảm cân sẽ giúp duy trì vóc dáng và kiểm soát tốt hơn năng lượng nạp vào cơ thể.
- Đậu cô-ve chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin B1, B2, C, sắt, ít chất béo… và không chứa colesterol là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn ghi chú vào thực đơn ăn kiêng.Protein có trong đậu cô-ve còn rất tốt cho người mắc bệnh tim mạch, chống loãng xương.
- Tuy nhiên, khi chế biến thực phẩm với đậu cô-ve, bạn cần nấu chín kỹ vì trong loại đậu này có chứa muối nitrat, có thể gây khó tiêu.
- Hệ tim mạch khỏe mạnh: Có thể giảm cholesterol xấu để loại trừ nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch bằng cách ăn các loại đậu cô ve.Đậu cô ve giúp tim khỏe mạnh do có chứa axit folic. Đây là thực phẩm an toàn cho những bệnh nhân mắc bệnh tim. Giúp cơ thể luôn tươi tắn: Với nồng độ cao chất chống oxy hóa, đậu cô ve giúp bạn thêm tươi tắn.