Trại đà điểu Tú Tường xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Món thịt đà điểu có hàm lượng dinh dưỡng
cao, thơm, ngon, bổ dưỡng. Không chứa nhiều colesterol, chất béo; rất có lợi
cho sức khỏe…
- Giò tươi mới gói có thể để ngăn
mát tủ lạnh, lấy ra luộc (hấp) ăn ngon nhất trong 3 ngày, có thể để được tới 1
tuần (tất nhiện sẽ ko ngon tuyệt như 3 ngày đầu). Nếu để ngăn đá, có thể để
hàng tháng. Khi ăn, nên dỡ giò ra khỏi tủ, rã đông tự nhiên (có thể dùng vi
sóng rã đông) rồi luộc (lâu hơn 16′) ăn vẫn ngon lành. Món này có thể dùng ăn
chơi, các papa nhậu, ăn với cơm, với bún, với mì tôm ăn sáng, cho bé con ăn
nhanh. Cực thơm, mềm ngon, tiện dụng…
- Sản phẩm không có hàn the, không chất bảo quản, không phụ
gia...
- Cách luộc giò : Cho giò cả lá vào nồi ngập
nước đun sôi khoảng 15 phút là bắc ra bỏ lá chấm với tương ớt ăn nóng, chắc
chắn sẽ ngon tuyệt với vị thơm ngọt đậm đà của thịt, vị cay cay của tương ớt,
không còn gì tuyệt hơn.