Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm: Số 6 TT12, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.
- Là một trong những “đứa con tinh thần” của HNF Foods, sản phẩm giò lụa Damee nói chung, giò lụa Damee có khối lượng 200g nói riêng, rất được HNF Foods đầu tư từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng team kỹ sư chế biến thực phẩm tay nghề cao đã đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Điều đầu tiên chúng ta cần phải kể đến đó là các thành phần của sản phẩm. Giò lụa Damee nổi bật với nguyên liệu tươi mới, không hàn the, không chứa chất cấm và chất bảo quản.
- Thành phần:
+ Thịt lợn nạc, mỡ lợn, muối ăn, nước mắm, một chút mỳ chính.
+ Chất điều chỉnh độ axit, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa, tinh bột biến tính.
- Giá bán dự kiến: 42.000 đ/kg
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Giò được dùng để ăn trực tiếp hoặc có thể chế biến thành nhiều món ăn khác mà bạn ưa thích như: rán, rim mắm, làm phở cuốn,…
+ Để món ăn giữ được vị ngon đúng chất thì bạn nên bọc kín sản phẩm và cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C, đây là mức nhiệt độ lý tưởng để giò Damee được bảo quản tốt nhất.
+ Giò lụa Damee có thời hạn sử dụng trong vòng 2 tháng kể từ ngày sản xuất vì vậy các bạn nên chú ý thời gian này để sử dụng giò được tốt nhất.
- Quy cách đóng gói:
+ Khối lượng tịnh: 200g, 300g, 500g
+ Chất liệu bao bì: Bao bì thực phẩm ( PA, PE), bao bì phức hợp, lá chuối tươi đã được làm sạch chuyên dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
- Hướng dẫn bảo quản: 02 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện: bao bì kín và bảo quản ở nhiệt độ 0 -4ºC