Giò tai A-Z

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Sản phẩm đạt OCOP 4 sao
Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 07/04/2023 của UBND TP Hà Nội
Còn hiệu lực
Nhận xét của bạn 
Giò tai A-Z

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Hợp tác xã Hoàng Long
Địa chỉ xã Tân ước, huyện Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại 0968277672
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Giò tai A-Z
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

Hợp tác xã Hoàng Long xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Quy trình chăn nuôi lợn: Áp dụng quy trình chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGrapCON GIỐNG: Có nguồn gốc rõ ràng từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển
· 
Giống Landrace có nguồn gốc từ Đan Mạch, CH Pháp
· Giống Duroc có nguồn gốc từ Mỹ
Thức ăn chăn nuôi: HTX sử dụng 02 loại thức ăn chăn nuôi:
· Cám viên của công ty Cargill Việt NamDành cho lợn Nái sinh sản + lợn con theo mẹ đến 15kg ( nhỏ hơn 60 ngày tuổi ) nhằm đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho đàn Nái và lợn úm phát triển một cách tốt nhất.

· Cám ủ VI SINH ( BIOWIH của Mỹ + mem, thuốc nam): Với Lợn nuôi theo phương pháp Sinh Học sẽ tạo ra những con Lợn với chất lượng thịt cao hơn ( Tỉ lệ Protein và Lipit cao hơn thông thường, Thịt ngọt, có mùi thơm đặc trưng, nước luộc không có bọt bẩn đục, không ra nước khi rang...)Nuôi lợn thịt từ 15kg-110kg  ( Nuôi trong thời gian nuôi 150 - 160 ngày tiếp theo ). Vậy tổng thời gian nuôi cả đời con lợn từ 210-220 ngày ( Tức >7 Tháng tuổi) nhiều hơn trên 1- 1,5  tháng  so với lợn nuôi theo phương pháp thông thường .Trọng lượng giết mổ đạt 100kg -110 kg.

CÔNG THỨC PHỐI TRỘN, Ủ THỨC ĂN SINH HỌC

STT

NGUYÊN LIỆU

Tỉ lệ ( %)

NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU

1

Ngô hạt

54.5

Sơn La, Tây Bắc

2

Khô đậu tương

30

Argentina, Usa

3

Cám gạo

14

Trong nước

4

Men vi sinh

1

HTX Hoàng Long

5

Thuốc nam

0.3

Trong nước

6

BIOWIH

0.2

Mỹ

Nguồn nước: Nếu con Lợn dùng 1kg thức ăn thì chúng cần đến 2.5kg nước để phát triển.
· Sử dụng nước ngầm được lấy từ độ sâu trên 60m nhằm đảm bảo nguồn nước không bị những tạp chất, vi khuẩn trên bề mặt đất thẩm thấu làm ảnh hưởng chất lượng nước.
· Trải qua 03 bước lọc tiêu chuẩn dành cho nước uống:
o   Nước bơm lên lọc thô (Bằng cát thạch anh).
o   Lọc tinh (Các thạch an, than hoạt tính)
o   Thuốc tím hoặc CloraminB.
· Xét nghiệm định kỳ 3 tháng/lần: Các chỉ vi sinh vật, ecoli, coliform, an toàn theo tiêu chuẩn VN, không tồn dư kim loại nặng như asen, chì…
Môi trường chăn nuôi:
· Đảm bảo môi trường trang trại chăn nuôi lợn Hoàng Long là môi trường an toàn sinh học.
· Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi ở bên ngoài khu vực chăn nuôi.

· Xử lý chất thải theo một hệ thống tuần hoàn như sau: Nước thải trong chuồng nuôi + giết mổ, Đường ống, Bể chứa, Máy bơm, Hầm bioga, Hồ hiếm khí, Bể lọc, Hồ sinh học, Hồ nuôi cá, Môi trường chung.

· Hệ thống chuồng kín và sử dụng hệ thống quạt thông, hút gió, dàn mát nhằm luôn luôn đảm bảo những điều kiện tốt nhất về nhiệt độ, độ ẩm, sức gió phù hợp cho mọi lứa tuổi của lợn (Mát về hè, ấm về đông).
· Chuồng trại vệ sinh sạch sẽ, phun thuốc sát trùng định kì trong và ngoài chuồng, quét vôi chuồng trại sau mỗi lứa nuôi.
· Có hệ thống kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện vào, ra trại. Bãi ô tô, nhà để xe đạp, xe máy ở ngoài trại chăn nuôi.
· Hàng hóa đầu vào, ra được kiểm soát và sát trùng trước khi nhập vào trại.
Vệ sinh an toàn thú y

· Phòng bệnh: HTX áp dụng theo nguyên tắc lấy Phòng bệnh là chính:     
o
   Môi trường nuôi đảm bảo an toàn sinh học.     
  
Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối
cho Lọn phát triển khỏe mạnh.
o   Tiêm vắc xin phòng bệnh đầy đủ, định kỳ theo từng lứa tuổi.

Đàn lợn luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt trước nguy cơ mầm bệnh, ít phải sử dụng đến thuốc điều trị.
· Điều trị bệnh: Tăng cường việc sử dụng thảo dược ( Thuốc nam) trong việc điều trị một số bệnh thông thường, trong trường hợp đặc biệt mới phải sử dụng thuốc tây.
· Có cơ chế cách ly Lợn ốm:
o   Trong mỗi dãy chuồng đều có 1 ô cuối cùng (Trạm y tế của chuồng) nhằm đưa những con bị ốm, yếu cho cách ly không để ảnh hưởng đến những con khác trong đàn và có chế độ chăm sóc, điều trị theo chế dộ đặc biệt và phác đồ điều trị riêng.
o   Lợn sau khi khỏi bệnh, nếu đã được sử dụng thuốc kháng sinh điều trị thì sẽ không được giết thịt hoặc xuất bán. Sau ít nhất 30 ngày khỏi bệnh Lợn trở về trạng thái tốt, đảm bảo không còn tồn dư Kháng Sinh trong thịt mới được xuất chuồng.

Giết mổ, sơ chế và bảo quản trước chế biến và đóng gói: Áp dụng phương pháp MỔ TREO bán công nghiệp, nhằm đảm bảo không bị nhiễm vi khuẩn gây độc tố cho người sử dụng trong quá trình giết mổ:

Lợn đủ tiêu chuẩn giết thịt:

· Lợn đạt trên 7 tháng tuổi 
· Trọng lượng đạt từ 100kg - 110kg
· Lợn trong tình trạng sức khỏe tốt.
· 
Đảm bảo không tồn dư chất kháng sinh: Đã ngoài thời gian đảm bảo an toàn sau khi ốm có tiêm thuốc kháng sinh ( sau trên 30 ngày khỏi bệnh đối với lợn ốm đã được sử dụng thuốc kháng sinh).
Đưa vào khu sạch trước khi giết thịt
:
· Lợn đủ tiêu chuẩn giết thịt được kiểm tra sức khỏe, cân sau đó đưa vào phong nhốt 8h ( khu nhốt Lợn trước khi giết thịt): Tại đây Lợn được tắm rửa và nghỉ ngơi nhằm đảm bảo cho Lợn không bị mệt và bình tĩnh lại sau quá trình cân và kiểm tra.
Giết thịt:
· HTX có đội ngũ công nhân giết mổ chuyên nghiệp, đã qua những lớp tập huấn về về sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và được khám sức khỏe định kỳ, đồng thời luôn được bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề.
· Lợn được giết mổ đúng quy trình, trên dây chuyền mổ treo bán công nghiệp để đảm bảo trong khi giết mổ, sản phẩm không bị nhiễm Ecoli, Salmonella và các vi sinh vật có hại khác.
· Quy trình giết mổ, sơ chế, bảo quản như sau:
o   Làm choáng, tháo tiết
o   Nhúng lợn nước nóng 70o C
o   Cạo lông
o   Đưa lên dây chuyền mổ treo ( giết mổ bán công nghiệp )     
o   
Rửa sạch, lấy lòng ra
o   Kiểm tra chất lượng thịt (Lấy mẫu để lưu) khi thịt lợn được đảm bảo an toàn.
o   Cắt Lợn làm 2 hoặc 4 phần nhanh nhất
o  Đưa sang nhà bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn 0oC - 4oC trong thời gian 8h-12h: nhằm làm thịt ráo nước, đưa độ PH trong thịt về mức cân bằng, vi sinh vật được giữ ổn định không phát triển tăng them, ( 3 chất có gốc photphote được giải phóng)...
Bảo quản, sơ chế, chế biến và đóng gói
· Thịt mát ( o – 40c )  Thịt Lợn sau quá trình bảo quản Làm mát thịt một phần được đưa ra để pha lóc, đóng gói thành túi, một phần được đưa ra để chế biến các sản phẩm chín ( Giò chả, nem chua, xúc xích....)
· Sau khi làm mát ở nhiệt độ ( o – 40c )  và ráo hết nước thịt được đưa vào cấp đông nhanh ở nhiệt độ - 400c, sau thời gian cấp đông thời gian từ 2 – 2.5h, tâm thịt đảm bảo ở nhiệt độ - 18 đến -200c thì chuyển sang kho trữ đông, thời gian bảo quản từ 6 tháng đến 2 năm. 
· Pha lóc và Đóng gói:     
o   
Thịt Lợn được sơ chế trong phòng tiêu chuẩn ( đảm bảo nhiệt độ ở mức 15o C - 16o C )
o   Được cắt thành từng miếng từ 0.35kg – 1kg: theo yêu cầu của khách hàng.
o   Dóng bao, túi (trên bao, túi có đầy đủ tem, nhãn, giá, trọng lượng và thành tiền), và được hút chân không: đảm bảo cách ly miếng thịt với môi trường và không khí bên ngoài, đảm bảo cho miếng thịt giữ nguyên vẹn chất lượng.
o   Nhưng công đoạn trên được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhất: Đảm bảo cho miếng thịt ngon, đẹp, không bị giảm chất lượng do thời gian ở ngoài nhiệt độ tiêu chuẩn ức chế vi khuẩn hoạt động ( 0C - 4C).
Sau khi hoàn thành đưa vào Kho mát chứa thịt tươi sống bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn: 0C - 4C.
· Sản phẩm chế biến: bao gồm các sản phẩm, Giò chả, nem chua, xúc xích, bánh Chưng...
o  Nhưng miếng thịt đạt tiêu chuẩn chế biến được chọn lựa kỹ càng: Chủ yếu là Thịt mông lợn, thăn lợn để đưa vào khâu chế biển sản phẩm qua chế biến.
o  Được Chế biến bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân có tay nghề cao của làng nghề truyền thống Giò chả, bánh Chưng Tri Lễ, Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội.     
o   
Được chế biến trên dây chuyền hiện đại.
o   KHÔNG sử dụng phụ gia độc hại trong quá trình chế biến như: hàn the, chất cấm khác...
o   Sau khi sản phẩm đã qua công đoạn luộc chín được để nguội và ráo nước.
o  Đóng bao, túi (trên bao, túi có đầy đủ tem, nhãn, giá, trọng lượng và thành tiền), và được hút chân không: đảm bảo cách ly sản phẩm dã qua chế biến với môi trường và không khí bên ngoài, đảm bảo cho sản phẩm giữ nguyên vẹn chất lượng.     
o   Được đưa vào phòng bảo quản s ản phẩm đã chín với nhiệt độ tiêu chuẩn: 5C -10C.
Bảo quản và phân phối:
· Bảo quản và phân phối luôn phải duy trì sản phẩm ở nhiệt độ tiêu chuẩn ( Đối với Thịt Lợn là từ 0C - 4C, Đối với sản phẩm đã chín là từ 5C -10C).
· Vận chuyển: Thịt và sản phẩm đã qua chế biến được chuyển tới những địa chỉ phân phối sản phẩm Thực phẩm an toàn A-Z của HTX Hoàng Long bằng xe đông lạnh duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn trong thùng chứa từ 0C - 4C.    
o   
Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp.
Đảm bảo đúng thời gian, tiến độ khách hàng yêu cầu
· Phân phối: Tại những địa chỉ phân phối Thực phẩm an toàn A-Z của HTX Hoàng Long phải có đầy đủ thiết bị tủ đông, tủ mát nhằm đảm bảo cho sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, như sản phẩm tại chính cơ sở sản xuất của HTX Hoàng Long.
- Hình ảnh bao bì nhãn mác


 
 

Hình ảnh giới thiệu quy trình sản xuất

Hình ảnh giới thiệu về công ty

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn