Công ty cổ phần thương mại chế biến thực phẩm Từ Tâm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- GIÒ XÀO - Món ăn truyền thống, một nét văn hóa của dân tộc Việt.
- GIÒ XÀO là sản phẩm mà tôi đặt nhiều đam mê tâm huyết nhất bởi không những lưu giữ được bản sắc văn hoá dân tộc mà thành phần dinh dưỡng rất đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g giò xào 553Kcal cao hơn rất nhiểu so với giò lụa chỉ có 136Kcal Trong đó :
- Lưỡi lợn Theo sách Dược tính chỉ nam, “lưỡi lợn (trư thiệt) là món ngon, tinh túy trong ngũ tạng con lợn, trong đó, “đầu lưỡi chủ tâm, giữa lưỡi chủ tỳ, rìa lưỡi chủ can, gốc lưỡi chủ thận”.
- Tai và bì lợn có
* Hàm lượng protein có trong bì lợn chứa nhiều thành phần cốt giao (gelatin và collagen) rất cần cho cấu tạo cơ thể - nó như chất xi măng để gắn kết các tế bào lại với nhau thành mô cơ thể vững chắc. Tất cả các mô, từ da, lông, tóc, thịt, xương và mô liên kết đều cần phải có chất cốt giao này để gắn kết lại.
* Không chỉ vậy, các nhà khoa học hiện đại đã phát hiện ra rằng, những người ăn bì lợn thường xuyên có tác dụng chống lão hóa và chống ung thư hiệu quả.
- Mộc nhĩ rừng trong bài Cây Thuốc Dân Gian có tác dụng giảm mỡ máu và chống nghẽn mạch
_ Nấm hương chứa nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê...
Trong nấm hương có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin cần thiết cho cơ thể (những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được).
- Theo báo new zing .vn đưa tin
- Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định nấm hương có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá...
- Vì vậy, đây được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt,người có tuổi mệt mỏi , trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ muốn làm đẹp và hợp khẩu vị cho bữa ăn gia đình
- Cách dùng : Ăn ngay trực tiếp
- Khối lượng : 500g
- Hạn sử dụng 15 ngày ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C kể từ ngày sản xuất
- Hạn sử dụng 6 tháng ở nhiệt độ -18 độ C kể từ ngày sản xuất