Mầm cải ngọt 120gr
Giá tham khảo:
Các chứng chỉ đạt được
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao
QĐ số 416/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội
- Chi tiết
- Liên hệ
- Đại lý
- Đánh giá
Tên sản phẩm |
Mầm cải ngọt 120gr |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
1 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
HTX sản xuất và dịch vụ nông nghiệp Thanh Hà xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình trồng:
- Chuẩn bị
vật liệu
+ Giống:
Các loại hạt cải, hạt rau muống, hạt đậu,…
+ Giá thể:
Sử dụng giá thể nền hữu cơ
+ Khay gieo
rau mầm: Khay xốp đã được rửa sạch và
phơi khô
- Quy trình
sản xuất
a. Kỹ
thuật ngâm ủ hạt: Cân lượng hạt giống của từng loại rau mầm theo nhu cầu sản
xuất. Rửa hạt bằng nước sạch. Ngâm hạt với nước ấm 36 - 38oC. Thời gian ngâm hạt
từ 4 - 6h. Sau đó rửa sạch hạt để ráo rồi cho vào ủ. Thời gian ủ hạt từ 18 - 24h
từ mùa. Khi hạt nứt nanh là gieo được
b. Gieo hạt: Cho giá thể vào khay gieo, độ
dày từ 1cm, san phẳng và tưới ẩm giá thể. Gieo hạt thành một lớp trên bề mặt giá
thể, các hạt sát nhau nhưng không chồng lên nhau. Sau đó xếp chồng các khay lên
nhau để vào khu ủ
c. Chăm sóc rau mầm: Sau khi gieo đặt khay hạt
trong tối từ 2-3, mỗi ngày tưới phun sương nhẹ vào buổi sáng. Từ ngày thứ 4-5,
đưa khay rau lên kệ đỡ và tưới 1 lần vào buổi sáng. Sau khi gieo 6 ngày, cây
rau mầm cao chừng 8 – 12cm thì tiến hành thu hoạch
d. Thu
hoạch rau mầm
+ Dùng dao
sắc cắt cách mặt giá thể 1cm và đóng ngay vào hộp nhựa để đem đi tiêu thụ
+ Giá thể
được đóng bao chuyển đến nơi ủ hoai làm phân bón lót rau màu,...
+ Khay gieo
dùng xong phải rửa sạch, nhúng nước vôi và đem
phơi nắng
e. Vệ
sinh khu vực sản xuất
+ Hàng ngày
quét dọn khu vực sản xuất sạch sẽ
+ Cứ 2
tuần tiến hành xử lý khu vực sản xuất và
lối đi 1 lần bằng vôi bột
- Hình ảnh bao bì, nhãn mác
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá