Măng Nứa Mầm SAPA

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Măng Nứa Mầm SAPA

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc)
Địa chỉ thôn Chùa 1, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
Điện thoại 02437593185
Website http://vsapat.com/
Tên sản phẩm Măng Nứa Mầm SAPA
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm: Cơ sở chế biến: HỢP TÁC XÃ SUỐI NGÀN
+ Địa chỉ: 
tổ dân phố Sảng Chải, TT Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai
Từ lâu, trong các dịp lễ tết hay mỗi khi gia đình làm món đãi khách, Măng Nứa Mầm SAPA luôn là nguyên liệu mà ít chị em nội trợ bỏ qua
Trong món măng hầm giò heo (lợn) hoặc thịt lợn ba chỉ,  thịt và măng có sự tác động lẫn nhau và giao hòa tuyệt vời, mỗi thứ đều được tôn lên về chất. Miếng thịt giảm bớt béo ngấy, giữ độ ngọt cộng thêm mùi thơm thảo mộc thâm trầm, quyến rũ. Miếng măng nhận vào vị béo vị ngọt của thịt, mà vẫn giữ cái bùi, cái đậm, chất thanh nhã của rừng
Thường khi vào cuối bữa tiệc thịnh soạn, người ăn đã ngán ngấy các món thịt cá quay, hấp. Bấy giờ, tô măng ninh tỏa ngát có sức đánh thức khẩu vị. Mấy lát măng, vài muỗng nước ninh sẽ là dư vị làm cho thực khách giữ được cảm giác bữa tiệc vừa qua rất đáng nhớ
Nguyên liệu:
Măng Nứa Mầm  Sapa là đặc sản của núi rừng Sapa, cam kết 100% sản phẩm là măng nứa rừng được đồng bào miền núi phơi khô dưới nắng, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào
Sau khi đi thu hái những mầm non cây nứa từ rừng về, măng được làm sạch sơ chế thủ công và phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khô. Măng Nứa Mầm  Sapa cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản
- Sử dụng:
Sơ chế măng khô: Măng khô ngâm trong nước trước 6-10 tiếng; sau đó rửa sạch sẽ lại, hầm măng khoảng 45-60 phút; Bỏ nước hầm măng đó, cắt bỏ phần măng cứng, xé nhỏ hay cắt nhỏ măng, thêm nước, hầm tới khi măng mềm (không đun quá lâu măng sẽ bị nhũn); bỏ phần nước măng, rửa lại vài nước, vắt ráo… lúc này mới đưa măng vào kho, xào, nấu tùy ý
Các món ăn từ măng:
• Măng khô dùng để ninh, hầm và kho, chứ không nấu canh chua hoặc xào. Măng hòa hợp được với tất cả các loại thực phẩm, từ thịt rừng đến gia súc, gia cầm, chim muông, thủy, hải sản. Đặc biệt, măng có thể làm mất mùi tanh của một số thực phẩm khó chế biến như thịt vịt, thịt cò...
• Hai món măng được coi là kiệt tác của khoa ẩm thực, là "giò heo ninh măng khô" và "vịt xáo măng tươi".  Món giò heo ninh măng khô đã được nhiều địa phương "biến thể" thành món giò heo kho măng khô vào dịp Tết. Măng khô, ngon nhất là măng lưỡi lợn, tức lấy phần mầm non vừa nhú, xẻ ra phơi, nó giống hình lưỡi của con lợn, đặc, chắc và nhuyễn không có sợi xơ. Trước khi nấu có thể xào với mỡ, hành và nêm gia vị cho thấm
• Thịt ninh măng có thể là cổ, cánh, chân gà, nhưng thích hợp nhất là chiếc giò lợn. Giò chặt hình quân cờ vừa ăn. Xếp một lớp măng, một lớp giò heo vào nồi (có thể cho vài mảnh quế và hồi cho thơm) đổ nước xâm xấp, hầm với lửa cháy vừa phải. Thường xuyên hớt bọt và châm thêm nước cho đến khi thịt và măng chín mềm, nêm nếm vừa ăn, cho hành, mùi, rắc tiêu
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn dùng: 12 tháng
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
- Giá bán:
Gói 500g: 199.000đ




Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

21.000đ
0 đ
33.400đ
0 đ
15.750đ
0 đ
60.000đ
0 đ
285.000đ
0 đ
155.000đ
0 đ
165.000đ
0 đ
130.000đ
0 đ
15.000đ
0 đ
45.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín