Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
-
Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm: HTX Sản xuất Kinh doanh Miến Giới Phiên
+ thôn 6, xã Giới Phiên, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái
- Miến đao Giới Phiên làm từ 100% nguyên liệu tinh bột
củ đao (còn gọi là củ dong riềng), được làm thủ công, hoàn toàn tự nhiên, không
chất bảo quản , không phẩm màu , sợi miến dai chắc nhưng khi nấu rất dai mềm,
xào nấu, trộn đều rất ngon
- Xã Giới Phiên có lợi thế đất đai ven sông Hồng màu mỡ
và khí hậu rất phù hợp cho việc trồng trọt cây đao (dong riềng) từ lâu đời. Vì
thế Làng nghề làm Miến đao ở Giới Phiên cũng đã xuất hiện từ rất lâu. Ngày nay,
sản lượng Miến Đao Giới Phiên ngày một nhiều và kinh nghiệm sản xuất của nhân
dân ngày được tích lũy. Miến đao của Giới Phiên được làm từ bột đao (dong riềng)
nguyên chất không pha trộn các loại bột khác, đánh nước lắng bột từ 6-7 lần để
loại bỏ các tạp chất và mùi chua, không còn sạn.
- Nguyên liệu: Miến đao Giới Phiên làm từ 100% nguyên liệu tinh bột
củ đao (còn gọi là củ dong riềng) được trồng trọt và chế biến tại vùng núi ven
sông Hồng thuộc tỉnh Yên Bái
- Sử dụng: Miến Đao Giới Phiên đã được nhiều người tin dùng bởi
sản phẩm không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, miến ra khuôn được phơi nắng đến
khô, sợi miến có màu trong hơi xám, khi nấu sợi rất dẻo, mềm, dai, không nát,
có vị thơm ngon của dong riềng, rất thích hợp chế biến các món ăn với rau, gia
vị, các loại thịt, cá, hải sản
+ Nấu canh: Trước khi nấu, ngâm miến trong nước ấm 3-5 phút. Khi
nấu để canh sôi 3 phút cho sợi miến không bị cứng. Sợi miến có thể nấu 2-3 lần
vẫn không bị nát.
+ Xào miến: Trước khi xào ngâm miến vào nước sôi cho sợi miến mềm
rồi tiến hành xào như các món xào khác.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo,
thoáng mát
- Hạn dùng: Xem trên bao bì
- Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
- Giá bán:
+ Gói 500g: 60.000đ