- Giới thiệu về sản phẩm:
+ Nhắc đến miến, ta không thể không nhắc đến làng So hay còn có tên là làng Sơn Lộ, thuộc xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, nằm cách trung tâm Hà Nội 20km, một làng nghề nổi tiếng với đặc sản miến củ dong. Chẳng biết từ bao giờ người xứ Đoài có câu “Cỗ yến thiếu miến làng So” - chỉ những điều chưa trọn vẹn như cỗ yến mà không có miến làng So, điều đó đủ cho thấy mặt hàng này nổi tiếng như thế nào.
- Quy trình sản xuất miến dong sạch Làng So luôn bảo đảm những yếu tố như: nguyên liệu nguyên chất và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh.
- Củ dong riềng được rửa sạch và đưa vào máy nghiền thành bột. Để có sợi miến ngon, người sản xuất phải chọn loại dong củ to, đều và già. Lấy bột nhào thấu cho lên máy cán thành bánh, phơi khô rồi cho vào máy cắt thành từng đoạn khoảng 20cm cho vào ngâm nước sạch khoảng 10-15 phút vớt ra cho vào máy ren thành sợi nhỏ cho lên phên phơi khô rồi đóng gói.
- Miến dong sạch Làng So có đặc điểm dai, dòn, có hương thơm đặc trưng của bột dong. Sợi miến sau khi nấu có thể để lâu mà không bị bở, nát, không có sạn. Miến dong có thể ăn được quanh năm, chế biến với nhiều loại thức ăn như thịt nạc, lòng gà, thịt ngan, làm nhân bánh bao… Bát miến dong là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ trong các dịp lễ tết, hiếu hỷ.
- Miến dong sạch Làng So nay đã trở thành một đặc sản mang đầy hương vị quê hương, là món quà quê mộc mạc, hấp dẫn Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
- Giá bán dự kiến: 68.000 đ/kg
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh nhiệt độ cao trực tiếp.
- Đóng gói: 200g, 500g, 1kg/gói