Tên sản phẩm |
Miến Dong Núi Đá |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
9 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
-
Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm: Cơ sở chế biến: HỢP TÁC XÃ SUỐI NGÀN
+ Địa chỉ: tổ dân phố Sảng Chải, TT Mường Khương, huyện Mường
Khương, tỉnh Lào Cai
- Miến Dong Núi Đá được làm từ bột dong riềng của tỉnh
Lào Cai thuộc vùng núi Tây Bắc nổi tiếng không chỉ đẹp bởi phong cảnh núi non
hùng vĩ mà còn là thiên đường của những ưu đãi do mẹ thiên nhiên ban tặng
- Nhờ có không khí trong lành và vị trí đắc địa của dãy
núi Hoàng Liên Sơn quanh năm có mây mù, nơi đây mỗi ngày đều có thể cảm nhận sự
chuyển biến thời tiết 4 mùa, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn đã tạo nên nhiều
loại cây trồng đặc sản mang hương vị riêng biệt để mọi người nhớ đến.
- Miến Dong Núi Đá được làm hoàn toàn thủ công bằng công
nghệ sợi rút, rất giòn, dai và thơm ngon
- Miến Dong Núi Đá cam kết làm từ nguyên liệu 100% từ củ
dong riềng, không hóa chất, không chất bảo quản
- Nguyên liệu: Bột củ dong riềng được
trồng trọt và chế biến tại miền núi tỉnh Lào Cai
- Sử dụng: Tương tự như nhiều loại miến nguyên chất khác, Miến
Dong Núi Đá dùng để chế biến thành các
món ăn với rau, gia vị, các loại thịt, cá, hải sản
+ Nấu canh: Trước khi nấu, ngâm miến trong nước ấm 3-5 phút. Khi
nấu để canh sôi 4-5 phút cho sợi miến không bị cứng. Sợi miến có thể nấu 2-3
lần vẫn không bị nát.
+ Xào miến: Trước khi xào ngâm miến vào nước sôi cho sợi miến mềm
rồi tiến hành xào như các món xào khác
- Bảo quản: Để nơi khô ráo,
thoáng mát
- Hạn dùng: 18 tháng
- Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
- Giá bán:
+ Gói 1000g: 135.000đ
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm