Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhà sản xuất: Cty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á
- Địa chỉ sản xuất: Số 8, Ngõ 197, Phố thúy lĩnh. Lĩnh nam. Hoàng mai. Hà Nội
- Số điện thoại: 04.3680.5336
2. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm rau an toàn An Việt
- Rau được trồng theo công nghệ VIETGAP đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rau An Việt được liên kết sản xuất với Công ty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông nam á - là cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và thủy sản Hà Nội cấp và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm so chi cục Bảo vệ thực vật cấp.
- Rau tại An Việt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, rau sạch 100%.
- An Việt nói không với rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc và rau đã héo úa. Đến với rau An Việt là đến với hệ thống rau sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình bạn!
3. Thông tin chi tiết
Dinh dưỡng từ rau mồng tơi
Rau mồng tơi là loài cây thân leo, lá dày màu xanh thẫm đến xanh nhạt. Mồng tơi rất dễ trồng và ưa ẩm.
Mồng tơi có chứa hàm lượng dưỡng chất và vitamin cao. Mồng tơi từ xưa được sử dụng như một loại rau chữa táo bón. Lá mồng tơi sống dã có tác dụng chữa viêm mụn và sưng tấy.
Mồng tơi có chứa chất nhầy đặc trưng. Chất nhầy có tác dụng lớn trong trị táo bón và rất tốt cho đường tiêu hóa. Rau mồng tơi chứa hàm lượng vitamin A, vitamin C và vitamin nhóm B cao. Trong mồng tơi cũng có chứa hàm lượng chất sắt, canxi khá lớn. Rau mồng tơi sử dụng rất tốt cho người béo phì và mỡ máu do trong rau có chứa nhiều chất nhầy có tác dụng ngăn chặn quá trình hấp thu chất béo trong đường tiêu hóa.