Tên sản phẩm |
Mỳ chùm ngây |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
3 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty cổ phần quốc tế Moringa xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình chế biến từ
cây chùm ngây khép kín
+ Cây Chùm ngây có giá trị dinh dưỡng rất cao đối với con người, nhưng nếu
không biết cách thu hoạch, bảo quản và chế biến thì lượng chất dinh dưỡng mang
cây Chùm ngây mang lại sẽ bị giảm đi khá nhiều. Chúng ta đều biết, lá cây chùm
ngây có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng nếu chỉ cần rời cây trong vòng 3 tiếng
đồng hồ lá cây chùm ngây sẽ tự phân hủy ngay và gần như không còn nhiều giá trị
dinh dưỡng
+ Chính vì vậy để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất từ các sản phẩm có
nguồn gốc là cây Chùm Ngây công ty cổ phần quốc tế Moringa đã dày công nghiên
cứu và đưa vào khai thác quy trình sản xuất cây chùm ngây đạt chất lượng cao.
Đảm bảo quy trình khép kín, đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
cũng như các yêu cầu khắt khe khác về giá trị chất dinh dưỡng. Cây chùm ngây
sau khi thu hoạch được đưa ngay tới xưởng sản xuất của công ty để phân loại về
làm sạch.
+ Sau đó các bộ phận của cây chùm ngây tùy vào hướng sản phẩm đầu ra sẽ
được sơ chế như: nghiền nhỏ, sấy khô, sấy lạnh hoặc tách chất độc khỏi bộ phận
cây và đưa vào bảo quản tại kho đạt tiêu chuẩn.
+ Các bộ phận của cây chùm ngây sau đó sẽ được dùng để sản xuất ra các sản
phẩm bột dinh dưỡng, trà hòa tan, bột nguyên chất, rượu, mỹ phẩm, trà túi lọc,
bánh phở và miến chùm ngây...Sản phẩm sau đó sẽ được kiểm định về chất lượng và
cuối cùng sẽ được đóng hộp, đóng thùng và bảo quản theo tiêu chuẩn để phân phối
tới thị trường người tiêu dùng.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá