Tên sản phẩm |
Mỳ sợi |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
21 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH MTV Trường Sơn Ninh Bình xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Mì sợi là một thực phẩm thường dùng trong nhiều nền văn
hóa làm từ bột không men. Tất cả được kéo căng, ép đùn, hoặc cán
phẳng và cắt thành một trong một loạt các hình dạng. Trong khi dạng dài, mỏng
có thể là phổ biến nhất (mì sợi), nhiều loại
mì được cắt thành sóng, xoắn, ống, dây, hoặc vỏ, hoặc gấp lại,
hay được cắt thành hình dạng khác
- Mì sợi có xuất xứ từ Trung Quốc 5.000 năm trước Công nguyên. Mì sợi châu Á ngày càng được sử dụng đa dạng trong nhiều món ăn, trở thành một phần trong ẩm thực truyền thống của Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam. Hàm lượng dinh dưỡng mỗi loại khác nhau tùy theo thành phần và nhu cầu sử dụng của từng món ăn
- Giá trị dinh dưỡng và tính tiện dụng của mì sợi: Về cơ bản sản phẩm mì sợi nói chung có chứa tương đối đầy đủ chất dinh dưỡng. Trung bình 100 gr mì cung cấp 359 calo
- Tính tiện dụng của mì sợi:
+ Quá trình bảo quản mì sợi tương đối đơn giản
+ Quá trình vận chuyển nhanh, gọn
+ Dễ sử dụng, dễ chế biến
+ Mì sợi có độ tiêu hóa cao
+ Tổn thất chất khô trong quá trình nấu chín thấp, thường khoảng 4-7%
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá