Nấm Linh chi
Giá tham khảo:
Các chứng chỉ đạt được
Sản phẩm đạt Ocop 3 sao
QĐ số 5448/QĐ-UBND ngày 04/12/2020 của UBND thành phố Hà Nội
- Chi tiết
- Liên hệ
- Đại lý
- Đánh giá
Tên sản phẩm |
Nấm Linh chi |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
49 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
HỢP TÁC XÃ NẤM NGHĨA MINH xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tóm tắt mô tả quy trình sản xuất:
+ Nguyên liệu chủ yếu sản xuất nấm Linh chi Nghĩa
Minh là mùn cưa cao su, bổ sung chất dinh dưỡng vitamin và khoáng chất từ cám
gạo, bột ngô, đường và bột nhẹ. Các nguyên liệu được phối trộn theo tỷ lệ yêu
cầu, đóng túi nilon chịu nhiệt và thanh trùng bằng hơi nước bão hòa với nhiệt
độ 100 độ C trong thời gian 08 giờ
+ Bịch cơ chất được cấy giống tại phòng vô trùng
và chuyển đến khu vực ươm sợi
+ Quả thể nấm Linh chi phát triển tốt trong điều
kiện nhiệt độ từ 22 đến 30 độ C; độ ẩm trên 85%; độ thông thoáng tốt nồng độ
CO2 dưới 0.8%. Quả thể nấm Linh chi phát triển đủ kích thước thu hái trong
khoảng thời gian 75 đến 90 ngày
+ Nấm Linh chi được thu hái đúng tuổi, sấy khô đảm
bảo hàm lượng nước trong quả thể dưới 8%. Nấm Linh Chi Nghĩa Minh được thu hái
khi bắt đầu phát tán bào tử, còn nguyên bào tử
đảm bảo phẩm chất tốt nhất
- Nguồn gốc nguyên vật liệu, giống nấm Linh chi:
+ Mùn cưa cao su: Là mùn cưa từ các xưởng xẻ gỗ
cao su tại Quảng Trị đến Nghệ An
+ Đường,
bột nhẹ do nhà máy trong nước sản xuất đáp ứng yêu cầu.
+ Giống nấm: Trung tâm nấm Viện di truyền nông nghiệp
VN cung cấp
- Nguồn nước sản xuất và chăm sóc: Nguồn nước được
lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt
- Hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật: Không sử dụng
- Bã thải và bảo vệ vệ sinh môi trường: Bã thải
của nấm linh chi được sử dụng theo tỷ lệ trong sản xuất nấm sò. Không có rác
thải ra môi trường
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá