Nấm sò

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Nấm sò

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ HỖ TRỢ NÔNG DÂN- HỘI NÔNG DÂN TỈNH TUYÊN QUANG
Địa chỉ Thôn 16, xã An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại 02073.873.989
Website
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm sò
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 8

Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Tuyên Quang, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Kỹ thuật trồng nấm sò: Nấm sò Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Tuyên Quang được trồng trên giá thể mùn cửa cao su và keo. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu sàng, trộn nguyên liệu, đóng bịch, hấp thanh trùng, cấy giống, ươm giống, chăm sóc,...
- Mùn cưa được sàng bằng hệ thống máy sàng, sàng mùn cưa nhằm để loại bỏ các mảnh gỗ vụn, dăm bào, các nhóm mùn cưa thô hoặc đá sỏi.
- Mùn cưa được xử lý bằng nước vôi trong nhằm ổn định độ PH phù hợp cho nấm phát triển. Nước vôi dùng để xử lý mùn cưa trồng nấm sò coa PH từ 12-13. Sau khi được xử lý bằng nước vôi trong, nguyên liệu sẽ được đem đi ủ từ 5-7 ngày.
- Sau đó, nguyên liệu sẽ được đưa vào dây chuyền phối trộn dinh dưỡng (bột ngô, cám gạo...) và đóng bịch. Bịch nấm sau khi ra khỏi dây chuyền sẽ dược chuyển vào lò hấp thanh trùng bằng hơi nước sôi liên tục từ 10-12h.
- Sau khi hấp đủ thời gian, đợi nguội và chuyển giá thể vào phòng cấy giống, đợi 24-48h để các túi giá thể nguội hẳn mới được cấy giống.
- Sau khi cấy giống, bịch giá thể sẽ được chuyển vào phòng nuôi sợi.Phòng nuôi sợi có nhiệt độ thích hợp từ 25-28oC, độ ẩm không khí 65-70%. Nhà kín gió nhưng thoáng.
- Sau 22-28 ngày tơ nấm sẽ ăn kín túi, khi sợi aansm đã ăn trắng bịch thì sẽ đem bịch treo. Sau khi treo tiến hành rạch bịch nấm dùng dao lam rạch 4-6 vết xung quanh bịch nấm theo hình zich zắc mỗi vết rạch có chiều dài từ 3-5cm, độ sâu khoảng 2-3 mm. Rạch xong bịch không được tưới trực tiếp lên bịch chỉ tưới xả nền giữ độ ẩm.
- Sau khi rạch bịch thời gian từ 7-10 ngày nấm sò bắt đầu hình thành từng cụm nhỏ, ta tiến hành tưới nước lên bịch bằng hệ thống phun sương, mỗi ngày 3-4 lần tùy theo thời tiết.
- Khi cụm nấm lớn có đường kính từ 5-7cm ta tiến hành thu hái.

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Video giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
50.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
30.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
15.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
20.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
20.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
10.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
15.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
15.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
15.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
18.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
13.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
17.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
15.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
10.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
10.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn