Nem thính

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Nem thính

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa
Địa chỉ NV9-28, Khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57 – Tổng cục 5 – Bộ công an, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại 0967.270.271
Website http://anhoajsc.vn/
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nem thính
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Tai lợn là một món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam, từ miếng tai lợn có thể chế biến được rất nhiều món ngon như tai lợn luộc, tai lợn trộn giấm,tai lợn xào sả ớt… Trong số đó, món nem tai trộn thính gạo dân dã và lại ngon miệng là sự lựa chọn của nhiều người nội trợ cho bữa cơm gia đình mình.

I. QUY CÁCH
- Khay:150g
- HSD: trong ngày
- Bảo quản: tủ mát

II. HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
1. Nguyên liệu
- 2 cái tai lợn (khoảng 600g)
- 200 g thính
- 1 củ tỏi
- 1 quả ớt
- 1 quả chanh
- Các loại rau ăn kèm, tùy khẩu vị như: lá sung, lá đinh lăng, rau húng quế…
- Gia vị: Đường, nước mắm, muối, mì chính, giấm

2. Sơ chế
-Tai heo cạo sạch, ngâm nước vo gạo 10 phút. Sau đó, dùng chanh và muối hạt chà xát, bóp kỹ, rửa sạch.
- Cho tai heo vào nồi ngập nước, thêm 1 thìa canh giấm, 1-2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 củ hành tím đập dập, 1 củ gừng nhỏ rửa sạch đập dập, bật bếp đun sôi. Khi sôi, hạ nhỏ lửa, luộc tai heo trong 20 phút.
- Vớt tai heo ra ngâm ngập vào nước đun sôi để nguội, thêm đá viên, vài lát chanh để hãm nhiệt, giúp tai heo giòn, trắng hơn.
- Nếu có thời gian thì khi tai nguội, vớt ra, thấm khô, dùng khăn vải xô sạch ủ và để vào hộp cho vào ngăn mát tủ lạnh 1,5 - 2 giờ cho thịt săn giúp khi thái mỏng và dễ hơn.
- Các loại rau ăn kèm rửa sạch, ngâm nước muối. Tỏi ớt bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. 

3. Chế biến
Bước 1: Bắc nồi nước lạnh vlên bếp, pha với 2 thìa giấm, rồi thả tai vào luộc chín, vớt ra bát nước lạnh có bỏ vài viên đá.
Bước 2:  Sau khi ngâm tai lợn khoảng 10 phút, vớt ra đĩa.
Bước 3: Sau khi tai lợn đã nguội, dùng dao sắc thái thành từng miếng mỏng.
Bước 4: Cho tai thái vào một cái bát sạch. Rắc vào một lớp tai thêm 1 lớp thính và thêm 1 thìa mì chính, 1 thìa muối rồi trộn đều tất cả lên.

- Tên cơ sở: Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà

- Địa chỉ: NV9-28, Khu nhà ở cho CBCS Cục B42, B57 – Tổng cục 5 – Bộ công an, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Số điện thoại: 0967.270.271
- Email: kinhdoanh@anhoajsc.vn
- Website: http://anhoajsc.vn/

 

Các sản phẩm khác

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn