Công ty cổ phần thương mại chế biến thực phẩm Từ Tâm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Việt Nam
- PATE là một món ăn của Pháp được du nhập vào VN và rất được ưa chuộng. Làm từ Gan và thịt động vật, được tuyển chọn với quy trình khắt khe nghiêm ngặt, kết hợp với những loại gia vị một cách tài tình của bí quyết nhà nghề đã tạo ra một sản phẩm Pate có hương vị thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng. Được ví là tinh hoa ẩm thực. Trong Pate chứa nhiều acid béo không bão hòa giúp tăng tuổi thọ, giảm bệnh tim mạch và đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chúng là kho dự trữ rất nhiều dưỡng chất như Glucogen, vitamine B1, B2, B6, B12, A, D, PP, K, E, H(Biotin), Acid pantothenic, Protein,...và nhiều dưỡng chất khác nữa.
- Pate khi ăn trực tiếp, ta sẽ cảm nhận vị thơm ngậy như tan dần trên đầu lưỡi một cách quyến rũ nhẹ nhàng lững lờ trôi xuống cổ. Còn khi ta kẹp Pate cùng bánh mỳ rồi nướng hơi vàng cạnh ăn cùng một cốc nước hoa quả hay cốc sữa tươi, ta đã có ngay một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và vô cùng ngon miệng cho cả nhà!
- Thành phần : Gan heo nếp , thịt nạc heo , mỡ phần , da heo , sữa tươi , bánh mì. Hạt tiêu. Hành khô. Tỏi khô. Nước mắm cốt. Và các gia vị tự nhiên
- Cách dùng : Ăn trực tiếp hoặc trộn với trứng gà rán ăn với bánh mì , xôi , cơm
- Bảo quản : Từ 0 đến 5 độ C để được 10 đến 15 ngày kể từ ngày sản xuất
-18 độ C để được 30 ngày kể từ ngày sản xuất